Cửa hàng

Dụng cụ sục rượu vang TWIST™ by HOST®

Hộp đựng: Đi kèm
Dụng cụ: Dụng cụ sục rượu vang
Chốt vặn: Dùng để điều chỉnh số giờ theo ý muốn
Thương hiệu: TWIST™ by HOST®
Thiết kế tại: Hoa Kỳ
Sản xuất tại: Trung Quốc

Những ai yêu thích rượu vang, nhất là đối với vang đỏ thì quá trình “để thở” là vô cùng quan trọng, giúp rượu vang đạt đến tinh hoa cả về hương và vị. Theo phương thức truyền thống, thời gian thở của mỗi chai rượu nên từ 30 phút đến 3 tiếng sau khi mở nắp, tùy thuộc vào giống nho và độ tuổi của rượu vang.

Host Aeration Banner

Tuy nhiên, với dụng cụ sục rượu vang TWIST™ by HOST®, bạn sẽ được thưởng thức hương vị tuyệt vời nhất của rượu vang ngay khi rót mà không cần chờ đợi, nhờ thiết kế thông minh và hoàn hảo!
– Bộ dụng cụ này giúp hòa trộn oxy với rượu, làm dậy lên mùi thơm đặc trưng của rượu vang thông qua 2 đường không khi ở 2 bên (thay vì phải lắc ly rượu trước khi thưởng thức).
– Còn là dụng cụ để lượt cặn còn sót lại trong quá trình làm rượu, giúp cho bữa tiệc rượu trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.
– Rót đến đâu là sục ngay đến đó, thưởng thức được ngay.
– Hiệu quả hơn bình thở rượu vang Decanter thông thường.
Loại rượu áp dụng: Rượu vang đỏ, rượu vang trắng, rượu vang hồng, rượu vang ngọt.
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Điều chỉnh số giờ thích hợp đối với loại rượu vang của bạn (theo chỉ dẫn dưới đây).
Bước 2: Đặt chính xác dụng cụ vào phía trên ly rượu, một tay cầm chai rượu, một tay giữ dụng cụ (như ảnh cuối).
Bước 3: Rót rượu vào phần phễu trên đầu dụng cụ (như ảnh cuối).
Bước 4: Sau khi rót xong, để dụng cụ sang một chiếc đĩa (để tránh rượu vang tràn ra), hoặc vệ sinh dụng cụ ngay lập tức.
Bước 5: Thưởng thức rượu vang đã được sục!
Hướng dẫn vặn số giờ thích hợp:
Số giờ được vặn phải phù hợp với loại rượu vang mà bạn đang sử dụng.
– Vặn số 0: Sục ít
Tương đương với 0 giờ đồng hồ để rượu thở (từ khi mở nắp chai rượu).
Loại vang phù hợp: Beaujolais
– Vặn số 1: Sục nhẹ

Tương đương với 1 giờ đồng hồ để rượu thở (từ khi mở nắp chai rượu).
Loại vang phù hợp: Petit Sirah

– Vặn số 2: Sục nhẹ vừa

Tương đương với 2 giờ đồng hồ để rượu thở (từ khi mở nắp chai rượu).
Loại vang phù hợp: Pinot Noir

– Vặn số 3: Sục vừa phải (ở mức trung bình)

Tương đương với 3 giờ đồng hồ để rượu thở (từ khi mở nắp chai rượu).
Loại vang phù hợp: Shiraz (Syrah)

– Vặn số 4: Sục nhiều

Tương đương với 4 giờ đồng hồ để rượu thở (từ khi mở nắp chai rượu).
Loại vang phù hợp: Merlot
– Vặn số 5: Sục mạnh

Tương đương với 5 giờ đồng hồ để rượu thở (từ khi mở nắp chai rượu).
Loại vang phù hợp: Bordeaux
– Vặn số 6: Sục cực mạnh

Tương đương với 6 giờ đồng hồ để rượu thở (từ khi mở nắp chai rượu).
Loại vang phù hợp: Vintage Port
(Đối với các loại rượu vang khác, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bên trong hộp sản phẩm).