Nồng độ: 43%
Dung tích: 700ml
Xuất xứ: nhật
Quy cách: 12 chai/thùng
Rượu Kaibutsu Dragon Edition
Kaibutsu là một thương hiệu nổi bật trong ngành công nghiệp whisky Nhật Bản, được xếp hạng cùng với các thương hiệu khác trong phân khúc whisky Nhật Bản đã pha trộn. Kaibutsu được biết đến với chất lượng sản phẩm của họ và được coi là một thương hiệu xa xỉ, thu hút những người đánh giá cao các loại rượu tinh tế.
Rượu Kaibutsu dragon Edition – phiên bản rồng. Rượu được làm từ mạch nha lúa gạo. Nước tinh khiết lấy nguồn nước núi mềm của địa phương. Sau khi chưng cất, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Hyogo của Nhật Bản.
Rượu Kaibutsu Doragon Edition có màu vàng hổ phách. Hương thơm của kẹo bơ cứng, hoa mơ. Vị đậm đà của hỗn hợp mạch nha. Có cảm giác như mận chín, vani thơm nhẹ trong vòm miệng. 43 %vol, rượu khá đậm đà, hậu vị lâu.
Cái tên Kaibutsu tồn tại trong dân gian Nhật Bản, được là Yokai. Đó là một tầng lớp của những linh hồn và quái vật vượt thời gian được. 怪物 gọi là Kaibutsu hay “quái vật”, “ma quái”.
怪物 Kaibutsu là tên một bài hát được công bố vào 5 tháng 11 năm 2020 của cặp đôi ca sĩ Nhật Yoasobi. Bài hát Kaibutsu là một ca khúc có tiết tấu nhanh, sôi động với phần điệp khúc hấp dẫn. Nó kể về một loài động vật ăn thịt cố gắng chung sống với động vật ăn cỏ trong một thế giới tàn khốc. Mặc dù ý tưởng này không thực tế nhưng nó vẫn bảo vệ động vật ăn cỏ. Để tuân thủ lý tưởng của mình, nó quyết định trở nên mạnh mẽ và đối đầu với cả thế giới. Bài hát này đứng top 5 lượt tải và bài hát hay nhất tại Nhật
Có thể là ngưỡng mộ hay như một bản thuyết minh với nền bài hát làm minh họa hay đơn giản là chạy theo xu thế đang hot của âm nhạc để có một ấn tượng mới về rượu whisky, một nhãn hàng 怪物 Kaibutsu đã ra đời. Whisky của họ thuần túy, tự nhiên, dân giã và bắt nhịp tốt với sở thích người dùng.
Whisky Kaibutsu cho cảm giác thú vị
Rượu whisky Nhật Bản đã trở nên phổ biến đáng kể trong những năm gần đây. Với nhiều nhà máy chưng cất sản xuất rượu whisky chất lượng cao nổi tiếng về tay nghề thủ công và hương vị độc đáo. Không nổi tiếng như Suntory hay Nika. Không nghệ thuật để đời như Hibiki. Kaibutsu mang theo một cái nhìn độc lạ gần gũi trong dân gian.
“Monster Kaibutsu Whisky” là một sản phẩm mới ra mắt mà những người đam mê rượu whisky Nhật Bản và truyền thống dân gian Nhật Bản. Nó mang đến cảm giác thú vị, sống động.
Hãy dành thời gian để đánh giá hương thơm trước khi nhấp một ngụm. Lắc nhẹ rượu whisky trong ly để tỏa ra nhiều mùi thơm hơn. Sau đó, nhấp một ngụm nhỏ và để nó đọng lại trong vòm miệng của bạn để cảm nhận hết hương vị.
Nhãn Rượu Kaibutsu Doragon Edition – rồng kinh điển!
Những câu chuyện dân gian và ma quái của Nhật được đưa vào tên và họa tiết minh họa cho rượu. Nó là một điều thú vị.
Cổ thần Dragon – con rồng thượng cổ. Nó là hiện thân sự hung tàn và biến hoá khôn lường. Kaibutsu Dragon thường lợi dụng thù hận để dày vò người khác chỉ trong một khoảnh khắc. Nhưng ẩn sau đó, nó lại “quay xe”, kết giao và xem đối phương là thân hữu. Nó chia sẻ vô điều kiện trí tuệ và của cải cho người mà nó kết giao mà nó lựa chọn.
Đó là truyền thuyết về rồng kaibutsu!. Nó được sử dụng để đặt tên và in nhãn cho chai rượu whisky mang tên phiên bản Kaibutsu Dragon. Nhãn màu trắng, đenm điểm một chút vàng và xanh lá. Bên cạnh đó là màu đỏ chủ đạo. Hộp đỏ đậm sẫm toát vẻ “máu lửa” nổi bật con rồng đen kì lạ này.
Phục vụ rượu Kaibutsu Doragon Edition
Khi phục vụ rượu whisky ở Nhật Bản, có một số phong tục và nghi thức cần ghi nhớ để đánh giá đầy đủ trải nghiệm
Uống rượu ngon nhất ở nhiệt độ lạnh hơn nhiệt độ phòng một chút. Nhiều người sành rượu whisky thích phục vụ rượu whisky nguyên chất, ở nhiệt độ phòng. Tuy nhiên, một số người uống rượu whisky Nhật Bản thưởng thức nó với một viên đá duy nhất để làm lạnh rượu whisky một chút mà không làm loãng quá nhiều.
Đổ rượu whisky từ từ và đều đặn để tránh khuấy động quá mức, có thể giải phóng mùi thơm không mong muốn và làm thay đổi hương vị.
Uống rượu một cách tôn trọng: Ở Nhật Bản, uống rượu thường được coi là một hoạt động xã hội và là cách để xây dựng và củng cố các mối quan hệ. Khi uống rượu whisky với người khác, người ta thường rót đồ uống cho nhau hơn là tự phục vụ.
Kết hợp: Hãy cân nhắc việc kết hợp rượu whisky của bạn với ẩm thực Nhật Bản hoặc đồ ăn nhẹ để nâng cao trải nghiệm nếm thử. Sushi, sashimi hay thậm chí những món ăn đơn giản như yakitori đều có thể bổ sung thêm hương vị của rượu whisky Nhật Bản một cách độc đáo.