Bia Tiệp

Hiển thị 1–15 của 18 kết quả

Sản phẩm

1 2

Lịch sử bia tiệp đáng để tìm hiểu.

Bia tiệp cao cấp trải qua một chặng dài lịch sử lâu dài, theo dấu ấn lịch sử, người ta đã nấu bia từ khoảng thế kỉ 12 tức là 1.300 năm về trước. Phần lớn, thời gian đầu bia được tập chung sản xuất trong các tu viện khác nhau.

Hương vị độc đáo của Bia Tiệp nhập khẩu.

Bia Tiệp ngon sử dụng các thùng lên men hở, thêm vào đó lại được ủ trong những thùng gỗ sồi. Chính vì vậy mà bia có những đặc trưng riêng về hương vị, mà các thùng ủ bằng thép và công nghệ mới cũng như bia ngon nhất hè 2015 không có được, đây là đánh giá khách quan của những giới sành bia khẳng định.

Bia Tiệp nhập khẩu tại Hà Nội được ưa chuộng nhất?

Khi cập bến đến thị trường Việt, bia Tiệp cao cấp đã nhanh chóng chiếm chọn trái tìm của giới yêu bia. Bia Tiệp ở Hà Nội có nhãn hiệu bia Pilsner nổi lên như cơn sóng về mức tiêu thụ, cũng giống như dòng bia chimay của bỉ được mệnh danh là vua bia bởi chất lượng quá tuyệt hảo .

Bia Tiệp nhập khẩu tốt cho sức khỏe.

Uống bia giữ chừng mực giúp thải các chất cặn trong thận, giúp bạn điều hòa huyết áp cho cơ thể. Bên cạnh đó việc uống bia tiệp nhập khẩu chính hãng còn có hiệu quả trong việc chống lại cơn đau tim, làm giảm sự lắng đọng của chất béo trong động mạch….và sử dụng trong việc làm đẹp từ bia tiệp nhập khẩu.

XEM THÊM ▼