Hiển thị 1–15 của 46 kết quả

Sản phẩm

1 2 3 4

                                                      Giới thiệu rượu Chivas
Rượu Chivas là một cái tên mà từ lâu đã rất nổi tiếng với khách hàng thương hiệu của nó thể hiện sự sang trọng , đẳng cấp. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một số thông tin về dòng rượu mạnh cao cấp này nhé:
Chivas Regal là một Blended Scotch Whisky được sản xuất bởi anh em nhà Chivas, thuộc sở hữu của Pernod Ricard.
Nó là scotch whisky hàng đầu thị trường châu Âu và châu Á Thái Bình Dương. Doanh số bán hàng Rượu Chivas Regal đã tăng 61% từ năm 2002 đến năm 2008.
Lịch sử rượu Chivas Regal
Theo lịch sử để lại thì năm 1640  nhà chivas đã xây một lâu đài lớn tại Schivas Aberdeenshire .Năm 1801  một cửa hàng chuyên bán các mặt hàng đồ uống được anh em nhà Chivas Regal mở ra nhằm cung cấp cho nhu cầu của người dân.Một hương vị riêng biệt đã được tạo nên sau một quá trình nghiên cứu về rượu với tên gọi là chivas .
Các dòng Rượu Chivas Regal
Chivas Regal Extra: một biểu thức không-tuổi mới với một tỷ lệ cao hơn trong các thùng gỗ sherry và giá cả giữa các biểu thức 12 và 18 tuổi.
Rượu Chivas Regal 12 Year Old: Pha trộn từ whisky trưởng thành ít nhất 12 năm.
Rượu Chivas Brothers Blend: Ra mắt vào năm 2012 như một Duty Free độc quyền. Sự pha trộn mới này để tôn vinh nghệ thuật tiên phong của blending và phong cách nhà Chivas, với một ưu thế của Speyside malt, đặc biệt là Strathisla và Longmorn.
Rượu Chivas Regal 18 Year Old: Pha trộn từ whisky trưởng thành ít nhất 18 năm. Chivas 18 là một sự pha trộn phong phú và đa tầng bao gồm hơn hai mươi của hiếm nhất whisky Scotch mạch nha duy nhất của Scotland. Người chiến thắng trong nhiều giải thưởng vàng tại Cuộc thi Wine & Spirits Quốc tế và San Francisco Thế giới Spirits Cạnh tranh.
Rượu Chivas Regal 25 Year Old: Ðược thành lập whisky tuổi ít nhất là 25 năm; chỉ có số lượng hạn chế với giá bán lẻ là 500 $ c
Chưng cất rượu Chivas Regal
Ngôi nhà của Chivas Regal và vị trí của trung tâm du khách của nó nằm ở Strathisla Distillery . Các nhà máy chưng cất được thành lập vào năm 1786, và là nhà máy chưng cất làm việc lâu đời nhất ở Tây Nguyên của Scotland, tọa lạc tại Speyside . Các nhà máy chưng cất Strathisla được sở hữu bởi anh em nhà Chivas, và Strathisla Single Malt là một trong những loại whisky mạch nha được sử dụng trong pha trộn Chivas Regal. Strathisla Single Malt có vị ngọt tự nhiên và giúp để tạo mùi vị của Chivas Regal.
Hương vị của rượu Chivas
Năm 1843 Chivas đã được cấp Warrant Hoàng gia và được cung cấp hàng hoá cho Nữ hoàng Victoria một sự kết hợp rất tinh tế để tạo ra được sự cân bằng các hương vị mang đến một sự tươi mới. Chính đó đã giúp chivas trở thành một thương hiệu hàng đầu thế giới.

XEM THÊM ▼