Remy Martin

Hiển thị 1–15 của 25 kết quả

Sản phẩm

1 2

Rượu Remy Martin

Remy Martin là một công ty của rượu của Pháp chuyên sản xuất và bán các rượu cognac (một loại rượu mạnh từ Cognac khu vực của Pháp ). Có thương hiệu Remy Martin.

Lịch sử rượu Remy Martin

Martin thành lập các doanh nghiệp trong 1724. Tính đến năm 2011, nó đã thuộc sở hữu của Remy Cointreau , một công ty thành lập vào năm 1991.

Tính đến tháng 5 năm 2012, công ty quảng bá sản phẩm cognac của nó cho nó quá trình ủ rượu từ 10 đến 37 năm (tiêu chuẩn cho các nhãn hiệu khác là 6 năm).

Những mốc son chói lọi của rượu Remy Martin

Rượu Remy Martin là nhãn đã từng vinh hạnh được Thủ tướng Winston Churchill ưa thích tại buổi lễ ăn mừng chiến thắng đắc cử của mình vào năm 1951.

Vào năm1957, nó được được Nữ hoàng Elizabeth II nếm qua trong chuyến viếng thăm Pháp. Remy Martin là loại cognac được ưa chuộng của những bậc vương giả cũng như những ai sinh ra để hưởng những món ngon của lạ. Rượu Remy Martin danh tiếng này có một lịch sử nối tiếp truyển thống quý báu qua nhiều thế hệ.

Khám phá chất lừ trong rượu Remy Martin

Phẩm chất của loại rượu Rémy Martin nếu không nếm thử một lần trong đời thì không thể nào đóa được hương vị tròn đầy đến  hoàn hảo  của hãng Rémy, được pha chế từ hơn 1,000 thứ rượu nguyên chất vùng Grande Champagne và tất cả những thứ rượu nguyên chất đó được cất trên một thế kỷ trong những thùng làm bằng gỗ sồi trồng tại Limousin hoặc Troncais.

Hương vị rượu Remy Martin

Rượu Remy Martin sở hữu màu vàng hổ phách đậm, nắm chọn vẹn trong mình hương thơm tươi mát của vani, sồi limousin, hoa hồng khô và quả mơ, để lại vị ngọt lịm và ấm áp…khiến người thưởng thức cảm nhận có cái gì đó luyến tiếc, thương nhớ sau khi uống.

XEM THÊM ▼