Sục rượu vang

Hiển thị kết quả duy nhất

Sản phẩm

Những ai yêu thích rượu vang, nhất là đối với vang đỏ thì quá trình “để thở” là vô cùng quan trọng, giúp rượu vang đạt đến tinh hoa cả về hương và vị. Theo phương thức truyền thống, thời gian thở của mỗi chai rượu nên từ 30 phút đến 3 tiếng sau khi mở nắp, tùy thuộc vào giống nho và độ tuổi của rượu vang.

Host Aeration Banner

Tuy nhiên, với dụng cụ sục rượu vang TWIST™ by HOST®, bạn sẽ được thưởng thức hương vị tuyệt vời nhất của rượu vang ngay khi rót mà không cần chờ đợi, nhờ thiết kế thông minh và hoàn hảo!
– Bộ dụng cụ này giúp hòa trộn oxy với rượu, làm dậy lên mùi thơm đặc trưng của rượu vang thông qua 2 đường không khi ở 2 bên (thay vì phải lắc ly rượu trước khi thưởng thức).
– Còn là dụng cụ để lượt cặn còn sót lại trong quá trình làm rượu, giúp cho bữa tiệc rượu trở nên hoàn hảo hơn ba

XEM THÊM ▼