Giỏ quà Tết 2018

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Sản phẩm

Quà Tết 2018

Qùa Tết Thịnh Vượng- Gửi trao yêu thương”

Tết cổ truyền mãi là nét đẹp văn hóa ngàn đời trong tâm thức mỗi con người Việt- đó là thời gian sum vầy, là niềm vui đoàn viên với hình ảnh “thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ”, là sum vầy bên ấm trà, là trực nồi bánh chưng xanh bên bếp lửa đỏ đêm khuya, là cơ hội quý để người ta đến với nhau và họp mặt cùng nhau…. Bên cạnh niềm vui của những người được sum vầy là niềm trăn trở của những người con xa xứ, Tết đến xuân về, biết bao vương vấn với những ân tình quê hương xứ sở; vương vấn vì tấm lòng người xa quê, sao giữa cái nhộn nhịp, tấp nập của phố phường, biết bao bận rộn lo toan trong cuộc sống đời thường mà lòng lúc nào cũng luôn canh cánh nhớ hoài về quê cha đất mẹ. Và ở nơi xa, những người con ấy bằng những món quà thay lời yêu thương trao gửi những người thân nơi quê nhà.

Không chỉ những người thân trong gia đình, Tết đến Xuân về còn là dịp anh em đồng nghiệp sau những tháng ngày cùng nhau làm việc, để xây dựng công ty, cơ quan mình tốt đẹp hơn có cơ hội gửi đến nhau những tình cảm trân trọng nhất. Khi đó Quà tặng sếp hay Qùa tặng của Sếp dành cho những người luôn gắn bó với mình giúp thể hiện sự tôn trọng cấp trên, hay quà tặng của Sếp dành cho cấp dưới tạo nên mối quan hệ thân thiết với cấp trên và cấp dưới, thể hiện thiện chí , sự quan tâm , cũng như tình cảm của mình với Sếp với cấp dưới của mình xuất phát từ tình cảm mà không vụ lợi.

“TH Wines & Spirits – Gửi trao yêu thương” với Thương hiệu Quà Tết Thịnh Vượng sẽ là cầu nối trao gửi những yêu thương của mọi người đến với nhau khi đào nở, mai khoe sắc Tết đến xuân về. Qùa Tết Thịnh Vượng với sự nghiên cứu không ngừng để cung cấp tới thị trường những hộp quà biếu đặc sắc, độc đáo và ý nghĩa tự hào là nhà cung cấp quà tết uy tín, chất lượng cũng như dịch vụ tặng quà chuyên nghiệp nhất hiện nay trên toàn quốc.

Qua Bieu Tet Doc Dao 2018

Đến với Qùa Tết Thịnh Vượng, khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho bản thân mình, gia đình, người thân, đồng nghiệp những món quà tặng phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Không chỉ có những sản phẩm rượu nhập khẩu chất lượng thay lời muốn nói ngày đầu xuân mà chúng tôi còn cung cấp những Giỏ quà Tết, hộp quà Tết, túi quà Tết…gói sẵn hoặc tự chọn (với trà, rượu mạnh, rượu vang, bánh kẹo, trà, cà phê….) dành cho cá nhân, tập thể nhân các ngày lễ hoặc kỷ niệm thành lập công ty, hội thảo, quảng cáo, đồng thời đến những món quà này được trao gửi đến người nhận nhanh nhất, Qùa tết Thịnh Vương cũng sẽ cung cấp các dịch vụ tặng quà khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Có thể nói, với kinh nghiệm cung cấp quà biếu Tết trong những năm qua cũng như sự chuẩn bị chu đáo về số lượng quà tết trong những tháng qua của Qùa Biếu tết Thịnh Vượng còn hợp tác được với các đối tác cung cấp hàng hóa nhập khẩu uy tín trong và ngoài nước cũng cấp những món quà vừa sang trọng vừa truyền thống thể hiện sự tình cảm, gần gũi và thân quen nhất làm cầu nối giữa quê hương với những con xa xứ, giữa tình bằng hữu, đồng nghiệp ….

TH WINES & SPIRITS (ruoubianhapkhau.com.vn)

Công ty chúng tôi cung cấp Hộp Qùa Tết, Túi Quà Tết chuyên nghiệp cho Quý Cơ quan, Tập đoàn, Công ty, các khu công nghiệp, cá nhân…

Công ty chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp về dịch vụ Quà Tết tại Hà Nội. Hiện nay, công ty chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp:

– Giỏ quà Tết, hộp quà Tết, túi quà Tết…gói sẵn và tự chọn, rượu, bánh kẹo, trà, cà phê.
– Quà tặng cho cá nhân, tập thể nhân các ngày lễ hoặc kỷ niệm thành lập công ty, hội thảo, quảng cáo.
– Các dịch vụ tặng quà khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ mang những món quà đầy ý nghĩa nhất đến tận tay các đối tác, người thân, bạn bè và thay Quý Doanh nghiệp nói lời cảm ơn chân thành nhất đến người nhận quà!

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 389A Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline 0904 883 834 hoặc  0912 266 936

Mail: ruoubianhapkhau11@gmail.com

Website: www.ruoubianhapkhau.com.vn

XEM THÊM ▼