Tại các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Organic wine – Hay còn gọi là rượu vang hữu cơ đã vượt qua phạm vi của một trào lưu để trở thành một sản phẩm, một lối sống gần gũi với thiên nhiên được ưu tiên của người tiêu dùng hiện đại. Ở nước ta, lối sống Organic giờ đây bắt đầu lan tỏa mạnh mẽ nhờ sự xuất hiện của Rượu vang hữu cơ Paxton của Úc, được nhập khẩu và phân phối độc quyền ngay tại Việt Nam.
Ở đỉnh cao của sự phát triển, con người lại tìm về với thiên nhiên.Lối sống organic vì thế trở nên phổ biến, không chỉ bởi những lợi ích rõ rệt cho sức khỏe mà còn bởi triết lý gìn giữ những gì trân quý nhất đến từ tự nhiên. Xuất phát từ cội nguồn Organic
Lối sống Organic hình thành khi con người muốn tìm sự cân bằng trong cuộc sống. Trong cuộc sống bận rộn của thời hiện đại, Organic hướng con người đến những điểu bình dị, thuận theo tự nhiên bằng những thói quen tích cực. Từ việc học cách yêu bản thân bằng yoga, thiển định cho đến chăm sóc gia đình với những sản phẩm hữu cơ từ thiên nhiên, tất cả đểu có thể khởi nguồn cho lối sống xanh Organic.
Với nhiều người Việt, sống Organic đơn giản và tinh tế khi thưởng thức ly rượu vang organic Paxton.Việc ứng dụng nền nông nghiệp sạch, bổ dưỡng, sinh học, hữu cơ và chỉ có môt con đường đi đến chất lượng sản phẩm cân bằng có lợi cho sức khỏe từ những vườn nho sạch.Từ đó cho ra các loại nho tốt hơn và rượu vang sạch hơn.
Rượu vang PAXTON – Organic 100% hữu cơ đã có mặt tại Việt Nam
Sống xanh trở nên thật dễ dàng bởi người tiêu dùng có thể an tâm thưởng thức những ly rượu vang organic mang tên Paxton hay NOW ( Nature Organic Wine) được nhập khẩu và phân phối độc quyền ngay tại Việt Nam: www.ruoubianhapkhau.com.vn
Lich sử và kinh nghiệm
David Paxton là một trong những nhà làm nghề trồng nho thành công nhất và được kính nể nhất của Úc, với sự nghiệp kéo dài hơn 30 năm. Ông bắt đầu kinh doanh trồng mía cao cấp thành công vào năm 1979 và đã tham gia trồng và quản lý một số vườn nho danh tiếng nhất ở McLaren Vale, Thung lũng Barossa, Thung lũng Yarra, Sông Margaret và Đồi Adelaide cho các nhà máy rượu vang hàng đầu toàn cầu. Có sáu vườn nho trong các hộ gia đình ở McLaren Vale: Thomas Block (25ha), Jones Block (22ha), Farm Quandong (18ha), Landcross Farm (2ha), Maslin (3ha) và 19 (12.5ha). Tất cả được chứng nhận là hữu cơ và sinh học, làm cho Paxton trở thành một trong những nhà sản xuất năng lượng sinh học lớn nhất tại Úc. Các vườn nho có một số cây nho lâu đời nhất trong khu vực, bao gồm EJ shiraz 125 tuổi. Trọng tâm chính của ông là hoạt động của chính mình tại McLaren Vale với Rượu Paxton, được thành lập vào năm 98 như một nhà sản xuất cao cấp Shiraz, Grenache và Cabernet. Winemaker Richard Freebairn gia nhập Paxton Wines vào vị trí nhà sản xuất rượu vang vào năm 2014, với ’15 vintage là sản phẩm đầu tiên của ông. Cửa hầm nằm trên Landcross Farm, một trang trại cừu năm 1860 lịch sử ở ngôi làng ban đầu bao gồm các ngôi nhà đá vôi và nhà kho. Xuất khẩu sang Anh, Mỹ, Canada, Đan Mạch, Pháp, Đức, Thụy Điển, Hà Lan, Nga, Phần Lan, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan và Trung Quốc.
Để khai vị cho 1 bữa tiệc hay nhâm nhi trong bữa ăn gia đình đầy cảm hứng với ly vang Paxton 100% Organic nhẹ nhàng vị thiên nhiên, thấm đẫm khí trời mát mẻ đã là thói quen của nhiều người trên thế giới và đang được nhiều người Việt tìm kiếm và hướng đến.
Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm rượu vang hữu cơ PAXTONS
TH WINES & SPIRITS: 389A Nguyến Khang – Cầu Giấy – HN.
Website: www.ruoubianhapkhau.com.vn
Hotline: 0904883834