Rượu Cognac

Hiển thị 1–15 của 66 kết quả

Sản phẩm

1 2 3 4 5

Rượu Cognac là một loại rượu mạnh sản xuất tại vùng Cognac của Pháp, được chưng cất từ loại rượu nhẹ sản sinh trong tiến trình lên men nho quả, sau một thời gian ủ trong thùng gỗ sồi được đem ra đóng chai và bán khắp thế giới.

Cognac là tên một tỉnh lỵ của Pháp nằm trong 3 tỉnh lớn là Angousmois, Saintonage và Aunis. Con sông Charente chảy qua khu vực này đã hình thành nên một thương cảng sầm uất vào thế kỷ 17. Tại đây, trong những năm tháng làm ăn thua lỗ của một thương gia Hà Lan gốc Đức tên là Den Helkenwijk, người chuyên buôn rượu chát từ Pháp sang Hà Lan, ông ta đã sáng tạo ra cách chưng cất cách thủy rượu vang chát, hình thành nên một loại rượu mạnh hơn về nồng độ có thể tích ít hơn và vì vậy, giảm bớt chi phí cho vận chuyển. Loại rượu chưng này, tiếng Hà Lan gọi là brandewijin (burned-wine, rượu đã cháy), sau này thịnh hành hơn với tên gọi brandy.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều rượu cognac giả vì vậy nếu muốn sở hữu một sản phẩm rượu cognac nhập khẩu chính hãng bạn phải tìm mua được ở cửa hàng chuyên rượu bia nhập khẩu uy tín nếu không bạn sẽ bị mất tiền oan.

Cửa hàng rượu bia nhập khẩu 389A Nguyễn Khang là một trong những cửa hàng rượu bia nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. Cửa hàng cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm rượu bia nhập khẩu chính hãng mà giá thành cạnh tranh.

XEM THÊM ▼