Giá rượu Whisky nổi tiếng trên thế giới

Giá rượu Whisky nổi tiếng trên thế giới

Gia Ruou Whisky Noi Trieng Tren The Gioi Hinh5

Trong các loại rượu mạnh nhập ngoại hiện nay thì Whisky là loại rượu nổi tiếng được nhiều người lựa chọn nhất. Với bất kỳ ai yêu thích rượu ngoại đều khó có thể bỏ qua loại rượu hảo hạng này. Tuy nhiên cũng khá nhiều người băn khoăn không biết giá rượu Whisky có đắt không?. Vậy dưới đây Rượu Bia Nhập Khẩu sẽ giới thiệu đến mọi người 6 loại rượu Whisky nổi tiếng thế giới.

Rượu Whisky là gì? Giá rượu Whisky ở Việt Nam có đắt không?

Rượu Whisky hay còn được gọi là Whiskey. Thực chất hai cách gọi này đều chung ý nghĩa. Tuy nhiên do sản xuất ở hai nơi khác nhau nên trên nhãn chai mới có tên khác nhau.

Rượu Whisky là một loại đồ uống có cồn. Nó được nên men trực tiếp từ các loại ngũ cốc như gạo, lúa mỳ, ngô,…Thông thường rượu Whisky khá nặng khoảng 43 đến 48 độ (sẽ phụ thuộc vào từng loạ). Loại rượu này thường rất được các đấng mày râu yêu thích. Mỗi một thương hiệu sẽ có bí quyết ủ rượu khác nhau. Từ đó sẽ tạo ra nhiều loại hương vị khác nhau trong thế giới rượu Whisky. Cũng chính vì sự đa dạng này mà giá rượu Whisky cũng sẽ phụ thuộc vào từng loại, thương hiệu, nơi sản xuất, năm sản xuất… Chỉ từ vài trăm nghìn đồng bạn cũng đã có thể thưởng thức được một chai rượu Blend Scotch Whisky. Nhưng với những chai rượu nổi tiếng thì bạn sẽ phải bỏ ra vài triệu cho đến vài chục triệu. Chính vì thế sẽ không có con giá cụ thể cho loại rượu này.

Gia Ruou Whisky Noi Trieng Tren The Gioi Hinh1

Chia sẻ giá rượu Whisky của 10 thương hiệu nổi tiếng

Để giúp mọi người tham khảo thêm về giá của loại rượu thượng hạng này. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ giá rượu Whisky của 6 thương hiệu nối tiếng. Đây là mức giá chung trên thị trường hiện nay. Cũng sẽ tùy vào từng đơn vị nhập khẩu mà sẽ có mức giá thay đổi khác nhau.

Rượu Whisky Macallan 1946

Đây là thương hiệu rượu nổi tiếng của Single Malt Whisky. Nó luôn nằm trong TOP những thương hiệu rượu bán chạy nhất thế giới. Không chỉ nổi tiếng với hương vị thơm ngon mà nó còn thuộc dòng rượu đắt đỏ. Với mỗi một chai rượu Single Malt Whisky sẽ có giá là: 460.000 USD.

 

Rượu Whisky Glenfiddich Janet Sheed Roberts Reserve 1955

Glenfiddich Janet Sheed Roberts Reserve 1955 là chai rượu được làm để tưởng nhớ đến Janet Sheed Roberts. Điều đặc biệt là chỉ có 11 chai được làm, trong đó gia đình giữ của Janet Sheed Roberts giữ 4 chai. Chính vì thế những chai còn lại thuộc hàng quý hiếm và đã được đem đi đấu giá để làm từ thiện. Giá của chai rượu này là: 94.000 USD.

Gia Ruou Whisky Noi Trieng Tren The Gioi Hinh3

Rượu Whisky Macallan 1926

Macallan 1926 là chai rượu Whisky nổi tiếng vào có tuổi đời lâu nhất của hãng rượu Macallan. Chai rượu này được chưng cấp và ủ vào năm 1926 và số lượng chỉ có 40 chai. Loại rượu này được bán với giá 75.000 USD vào năm 2005.

Gia Ruou Whisky Noi Trieng Tren The Gioi Hinh4

Rượu Whisky Dalmore 62 Single Highland Malt Scotch Matheson

Đây là chai rượu khá độc đáo khi được trộn từ 4 loại rượu ngon của các lò chưng cất khác nhau. Dalmore 62 Single Highland Malt Scotch Matheson là chai rượu thuộc top những chai rượu whisky đắt tiền nhất thế giới. Với số lượng chỉ có 12 chai được sản xuất năm 1942. Một chai rượu Dalmore 62 Single Highland Malt Scotch Matheson có giá 58.000 USD vào năm 2005.

Gia Ruou Whisky Noi Trieng Tren The Gioi Hinh5

Rượu Whisky Glenfiddich 1937

Glenfiddich 1937 là chai thuộc của hàng Glenfiddich. Nó thuộc vào hàng hiếm của thương hiệu rượu này. Được sản xuất năm 1937 tại một lò chưng cất ở Scotland với số lượng chỉ 61 chai và có giá là 20.000 USD.

Macallan 55 Year Old

Macallan 55 Year Old  là chai Macallan được xem là chai rượu có thiêt skees ấn tượng nhất. Với vỏ được làm từ  pha lê lấp lánh Lalique Crystal Decanter. Chai rượu này có thiết kế giống như một chai nước hoa sang trọng. Đặc biệt nó còn có hương vị cực kỳ ấn tượng. Giá của Macallan 55 Year Old là 12.500 USD.

Với những chai rượu nổi tiếng trên thì không phải ai cũng có đủ khả năng để thưởng thức. Bên cạnh những chai rượu thuộc hàng quý hiếm thì cũng còn rất nhiều chai rượu Whisky khác có giá thành vừa phải. Với những chia sẻ này chúng tôi muỗn cung cấp thêm cho những người yêu rượu ngoại kiến thức về các loại rượu whisky nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn muốn thưởng thức các loại rượu Whisky nhập tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo ngay trên website: ruoubianhapkhau.com.vn hoặc liên hệ hotline: 0904 883 834  để được tư vấn và báo giá rượu Whisky ưu đãi nhất.