Giới thiệu David Paxton và rượu vang Paxton Organic của tác giả James Halliday

The Paxton Family

The Paxton Family

The Paxton Family

David Paxton là một trong những nhà làm nghề trồng nho thành công nhất và được kính nể nhất của Úc, với sự nghiệp kéo dài hơn 30 năm. Ông bắt đầu kinh doanh trồng mía cao cấp thành công vào năm 1979 và đã tham gia trồng và quản lý một số vườn nho danh tiếng nhất ở McLaren Vale, Thung lũng Barossa, Thung lũng Yarra, Sông Margaret và Đồi Adelaide cho các nhà máy rượu vang hàng đầu toàn cầu.

Paxton Boys

Có sáu vườn nho trong các hộ gia đình ở McLaren Vale: Thomas Block (25ha), Jones Block (22ha), Farm Quandong (18ha), Landcross Farm (2ha), Maslin (3ha) và 19 (12.5ha).

Chung Nhan Huu Co

Tất cả được chứng nhận là hữu cơ và sinh học, làm cho Paxton trở thành một trong những nhà sản xuất năng lượng sinh học lớn nhất tại Úc. Các vườn nho có một số cây nho lâu đời nhất trong khu vực, bao gồm EJ shiraz 125 tuổi.

125 Yr Old EJ Shiraz

125 Yr Old EJ Shiraz

Trọng tâm chính của ông là hoạt động của chính mình tại McLaren Vale với Rượu Paxton, được thành lập vào năm 98 như một nhà sản xuất cao cấp Shiraz, Grenache và Cabernet. Winemaker Richard Freebairn gia nhập Paxton Wines vào vị trí nhà sản xuất rượu vang vào năm 2014, với ’15 vintage là sản phẩm đầu tiên của ông. Cửa hầm nằm trên Landcross Farm, một trang trại cừu năm 1860 lịch sử ở ngôi làng ban đầu bao gồm các ngôi nhà đá vôi và nhà kho. Xuất khẩu sang Anh, Mỹ, Canada, Đan Mạch, Pháp, Đức, Thụy Điển, Hà Lan, Nga, Phần Lan, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan và Trung Quốc.

Tác giả: James Halliday