Mua các loại rượu Whisky ngon ở đâu?

Mua các loại rượu Whisky ngon ở đâu?

Whisky Knob Creek 1

Whisky Knob Creek 1

Rượu whisky là thức uống mạnh được nhiều quý ông yêu thích. Tuy nhiên, có rất nhiều loại rượu whisky khác nhau, mỗi loại có một hương vị đặc trưng riêng. Nhưng trong số đó, thị trường rượu vẫn có những loại rượu whisky thơm ngon được thị trường ưa chuộng. Trong bài viết này, nhà cung cấp TH Wines & Spirits sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về việc mua các loại rượu whisky ngon.

Whisky là gì?

Các sản phẩm rượu vang được làm từ ngũ cốc với một quá trình sản xuất phức tạp và tinh vi từ quá trình lên men đến chưng cất. Mỗi quốc gia có một phương pháp sản phẩm rượu whisky khác nhau, quá trình lên men khác nhau, chưng cất khác nhau và trên hết tất cả các dòng rượu đều có một tiêu chuẩn pha chế riêng biệt tại mỗi quốc gia, nhưng phương pháp được đề cập phổ biến nhất, đó là: xay nát hạt trước khi chưng cất. Ngũ cốc trộn với nước ấm trong một thùng kín, bột trở thành đường và trộn với men trong máy lên men để lên men rượu.

Các quy trình chưng cất lặp đi lặp lại theo sau, được lưu trữ trong thùng gỗ sồi trong nhiều năm và được sử dụng như một quá trình pha chế, trộn, pha loãng, lọc để dần dần hoàn thành sản phẩm cuối cùng, đó là rượu whisky mà chúng tôi sử dụng.

Gia Ruou Whisky Noi Trieng Tren The Gioi Hinh1

Rượu Whisky tốt là như thế nào?

Cùng một loại rượu Whisky nhưng được sản xuất ở mỗi quốc gia đều có những đặc điểm riêng và mỗi loại đều có những hương vị riêng, nhưng khi tính vào một loại rượu ngon thì tất cả các loại rượu Whisky luôn phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau: Rượu luôn được làm từ lúa mạch. Quá trình chưng cất phải được thực hiện bằng cách sử dụng các vật liệu tĩnh trong một cơ sở lâu dài.

Và rượu phải đạt nồng độ dưới 94,8% thể tích, sau khi chưng cất rượu phải được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 3 năm, và dung tích của những thùng gỗ này không quá 700 lít. Nồng độ cồn tối thiểu là 40% thể tích. Thăng hoa thích dùng rượu của người dùng và món quà của người tặng để thể hiện sự quan tâm và trân trọng.

Whisky Knob Creek

Rượu Whisky ngon và phổ biến nhất

Trong thị trường hiện tại, nói về rượu whisky, chúng ta có thể biết được rất nhiều loại whisky ngon. Và việc đánh giá rượu nào tốt hơn rượu nào hay rượu nào tốt nhất chỉ tương đối và phụ thuộc vào lợi ích và sở thích của mọi người. Tuy nhiên, để chọn một số rượu whisky ngon là một loại rượu ngon có thể được đánh giá bởi sự hiện diện của chúng tại bàn tiệc và trong tủ rượu. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu một danh sách 5 sản phẩm rượu whisky ngon và phổ biến trên thị trường:

– Lagavulin: ra đời từ năm 1816, đây là loại rượu đến từ vùng Islay, Scotland

– Chivas Regal: đây là dòng rượu ngoại nổi tiếng được sản xuất bởi Chivas Brothers, là một trong những thương hiệu được ưa thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

– Ballantines: sự trộn lẫn giữa các loại whisky hảo hạng với cách thức chưng cất riêng biệt từ nhiều vùng khác nhau tạo nên hương vị tuyệt vời cho loại rượu này.

– Glenlivet: dòng rượu có lịch sử phát triển từ năm 1822 và đang ngày càng khẳng định giá trị của mình.

– Glenfiddich: được sản suất từ 1886, những chai Glenfiddich luôn được ví như bậc thầy phù thuỷ của whisky.

3 Cach Thuong Thuc Ruou Whisky 3

Phân loại các loại rượu whisky

Phân loại theo thành phần ngũ cốc

Rượu whisky được phân thành nhiều loại khác nhau với các tên gọi khác nhau, một số loại sẽ được đặt tên theo nguyên liệu mà nó được làm ra:

– Malt whisky là tên gọi của loại rượu whisky được làm từ mạch nha lúa mì.

– Grain whisky dùng để chỉ rượu whisky làm từ lúa mạch.

– Rye whisky lúa mạch đen là tên gọi khi rượu whisky được làm từ lúa mạch đen với hàm lượng từ 51% trở lên.

– Rượu whisky Bourbon là tên một loại rượu whisky được làm từ ngô với tỷ lệ trên 51% trở lên và được chưng cất với độ cồn lên đến 81% theo thể tích.

mua cac loai ruou whisky ngon o dau

Phân loại theo quy trình sản xuất Whisky

Ngoài ra, quy trình sản xuất rượu cũng quyết định đến việc phân loại và tên gọi của loại rượu này.

– Single là một loại rượu whisky một nguyên liệu duy nhất có nguồn gốc từ Scotland.

– Straight là một loại rượu whisky một thành phần có nguồn gốc từ Hoa Kỳ.

– Blended đề cập đến rượu whisky được pha trộn từ các loại rượu whisky khác nhau.

Mua các loại rượu whisky ngon ở đâu tốt nhất?

Để tìm mua các loại rượu whisky ngon, bạn nên chọn đơn vị cung cấp rượu uy tín, chất lượng trên thị trường. Vì là rượu ngoại nhập nên cần phân biệt thật giả. Ngay trong cùng một hãng rượu, các loại rượu khác nhau được sản xuất vào các năm phát hành khác nhau nên cần phải tham khảo kỹ lưỡng. Là nhà nhập khẩu và phân phối rượu whisky nhập khẩu, TH Wines & Spirits có thể giúp bạn đáp ứng các tiêu chí mua hàng trên để đảm bảo bạn có được sản phẩm rượu chất lượng và an toàn, đáp ứng nhu cầu của bạn.

Truy cập Website: ruoubianhapkhau.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ Hotline: 0904 883 834 để được tư vấn cụ thể.