Ở đâu bán rượu ngoại giá rẻ và chất lượng Hà Nội?

O Dau Ban Ruou Ngoai Gia Re Va Chat Luong Ha Noi 3

Rượu ngoại nhập khẩu hiện nay là mặt hàng chiếm thị phần lớn trong thị trường rượu Việt Nam. Cũng dễ hiểu bởi ngoài thương hiệu nổi tiếng ở mức độ thế giới. Thì chất lượng cũng như hình thức của rượu ngoại nhập quá hoàn hảo.Rượu ngoại không chỉ để thưởng thức hương vị ở tầm cao. Mà còn thể hiện được đẳng cấp, sự sang trọng. Bởi thế nhu cầu sử dụng rượu ngoại ngày càng lớn. Để cung ứng nhu cầu quá lớn, nhiều cơ sở bất chấp bán hàng kém chất lượng để trục lợi. Và giá cả cho mỗi chai rượu ngoại dù chưa biết thật giả ra sao, đều có giá tương đối cao.

Việc tìm kiếm được địa chỉ bán rượu ngoại giá rẻ và chất lượng là điều không hề dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm ,TH Wines & Spirits sẽ giúp bạn chỉ ra ở đâu bán rượu ngoại giá rẻ, chất lượng trong bài viết này nhé!

O Dau Ban Ruou Ngoai Gia Re Va Chat Luong Ha Noi 2

Tiêu chí đánh giá nơi cung cấp rượu ngoại giá rẻ và chất lượng

Phải cung cấp rượu ngoại chính hãng

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá một cửa hàng cung cấp rượu ngoại chất lượng chính là cung cấp hàng chính hãng. Tức là cửa hàng đó phải bán “hàng thật”, không trà trộn sản phẩm rượu nhái, rượu giả. Mọi sản phẩm cung cấp phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được minh chứng bằng các hóa đơn, chứng từ.
Với một chai rượu ngoại nhập chính hãng, luôn được dán tem chống hàng giả của Bộ Công an. Loại tem này được in laser, đây là công nghệ hiện đại, nhằm tránh sự sao chép tối đa. Tem có môt phần thể hiện dưới dạng tem vỡ, tức là khi đã bóc thì không thể dán lại nguyên vẹn. Bởi vậy, đối với loại hàng giả một phần (là hàng sử dụng lại vỏ chai thật và đóng rượu giả ) không thể tái sử dụng để làm giả.
Hoặc đối với dòng Chivas, tem laser chống hàng giả là loại tem 3 in 1. Tức là nhà sản xuất đã tích hợp ba công nghệ chống hàng giả cho dòng rượu đó. Bạn cần kiểm tra tem trên sản phẩm kĩ càng, để khẳng định sản phẩm chọn mua là hàng chuẩn.

Có phương pháp bảo quản phù hợp với loại rượu

Mỗi loại rượu cần được bảo quản ở một nhiệt độ nhất định. Thông thường các loại rượu ngoại nhập cần bảo quản ở nhiệt độ 7-12°C. Độ ẩm cần duy trì là 70%. Điều này đảm bảo cho hương vị của rượu giữ được vị ngon nhất có thể. Với những cửa hàng có sự sắp xếp, bảo quản từng loại rượu theo những đặc tính của nó chắc chắn là cửa hàng cung cấp hàng uy tín, chất lượng. Bởi không ai nâng niu, bảo quản hàng giả, hàng kém chất lượng một cách cẩn thận bao giờ. Nếu vào một cửa hàng mà nhận thấy rõ sự cẩn thận, nâng niu với từng sản phẩm. Bạn hãy tự tin chọn đó là nơi cung cấp cho bạn hàng tốt nhất.

Có niêm yết giá cả sản phẩm, giá cả hợp lý

Với những cửa hàng có niêm yết giá, khách hàng sẽ dễ dàng so sánh và tìm ra mức giá chung nhất. Đây chính là mức giá gần đúng nhất với giá trị của sản phẩm. Những cửa hàng uy tín sẽ luôn niêm yết giá từng sản phẩm. Và những nơi tự tin cung cấp giá cả mọi sản phẩm, thì cũng tự tin giá họ cung cấp là tốt nhất. Bởi vậy những cửa hàng này, cũng sẽ là nơi cung cấp rượu với giá cả hợp lý, phải chăng.

O Dau Ban Ruou Ngoai Gia Re Va Chat Luong Ha Noi 3

Vậy ở đâu bán rượu ngoại giá rẻ chất lượng tại Hà Nội?

Những người sành rượu có thể có vài địa chỉ “ruột” để khi cần có thể được cung cấp ngay mặt hàng tốt. Nhưng với những khách hàng phổ thông, không quá sành về rượu. Thì ở đâu bán rượu ngoại giá rẻ, chất lượng không phải ai cũng có thể nắm được.

Tại Hà Nội, chúng tôi xin đề xuất một cửa hàng chuyên cung cấp các loại rượu ngoại giá rẻ và chất lượng: TH Wines & Spirit. Với những khách hàng sành rượu, đây chính là địa chỉ rất được tin cậy .TH Wines & Spirits là một đơn vị phân phối rượu bia nhập khẩu của tất cả các thương hiệu nổi tiếng.

Tại đây, tất cả các sản phẩm rượu ngoại đều nhập khẩu chính hãng, có xuất xứ từ những quốc gia lớn về xuất khẩu rượu. Bạn có thể yên tâm về mặt nguồn gốc, bởi mọi mặt hàng đều có hóa đơn, chứng từ.. Hãy liên hệ các địa chỉ theo hotline: 0904 883 834. Gmail: ruoubianhapkhau11@gmailcom hoặc website: www.ruoubianhapkhau.com.vn để được báo giá chi tiết.