Hiển thị tất cả 4 kết quả
Rượu pha chế là loại rượu dùng để chế biến ra các loại đồ uống hỗn hợp từ các thành phần khác nhau như: nước hoa quả, nước giải khát có ga, nước tăng lực và một số loại thực vật khác
Rượu pha chế (Rượu Mùi) là nhóm phong phú nhất về chủng loại. Nếu phải chia theo từng loại nguyên liệu sản xuất thì không thể nào kể hết các loại rượu Mùi trên Thế Giới khi các nhà sản xuất liên tục tung ra các sản phẩm rượu mùi mới của họ.
Đặc tính của rượu Mùi là đa dạng về mầu sắc và hương vị (Gồm hương vị của Hoa, Trái cây ,Thảo mộc ,Vỏ cây ,Rễ cây ,Hạt …. ). Độ cồn của rượu pha chế thường từ 25 – 50 % . Thường thì không bao giờ người ta uống rượu Mùi nguyên chất vì mùi rất đậm đặc mà người ta thường pha trộn rượu Mùi với các thức uống khác hoặc nguyên liệu khác để tạo nên một thế giới thức uống đa dạng, mới mẻ và hấp dẫn phù hợp với sở thích của mỗi người