Abando Blanco

536.000

Xuất xứ: Tây Ban Nha
Nồng Độ: 13%
Dung tích: 750ml

Rượu vang ABANDO BLANCO 2013 quy trình sản xuất giống rượu vang đỏ nhưng khác ở chỗ người ta không để cho nước nho ép tiếp xúc với vỏ nho. Sau khi tách hạt nho ra khỏi quả nho, nho được ép ngay lập tức nhằm tránh không cho nước nho ép tiếp xúc nhiều với vỏ nho.Ủ vào thùng Inox hoặc thùng gỗ sồi để lên men trong vài ngày đến vài tuần tuỳ thuộc vào loại rượu vang trắng mà nhà sản xuất muốn sản xuất. Quá trình chuyển hoá acid, trộn và ủ giống như vang đỏ.
Màu sắc: màu vàng nhạt