4.600.000₫
Nồng độ: 12%
Dung tích: 750ml
Xuất xứ: Pháp
Quy cách: 6 chai/thùng
Nếu bạn đang tìm một loại rượu Champagne Pháp thanh lịch và quý phái thì rượu vang Champagne Cuvee William Deutz chính là lựa chọn hoàn hảo. Vang được làm từ nho Pinot Noir và Chardonnay, có nồng độ 12% và được sản xuất bởi nhà rượu Deutz.
Chai rượu vang Champagne Cuvee William Deutz là một sản phẩm rất đáng chú ý thuộc nhà sản xuất Deutz. Đây là một nhà sản xuất nổi tiếng được đồng sáng lập bởi William Deutz và Pierre-Hubert Geldermann vào năm 1883 và cho đến nay, những chai rượu của hãng đã sớm trở thành một thương hiệu phi quốc gia và đón nhận sự tín nhiệm rất đồng đều của cộng đồng vang trên thế giới.
Được sinh ra vào niên vụ 2006 và cho đến nay sự tồn tại của chúng đã gắn với thị trường được 11 năm. Chai rượu được làm từ hai giống nho Pinot Noir và Chardonnay. Chúng đã được nhân giống và xuất khẩu đi nhiều quốc gia làm rượu vang khác trên thế giới. Nhìn chung, hai giống nho này cung cấp cho rượu vang một cấu trúc rượu khá rõ ràng, đạt khoảng 7/10 điểm để mang đến một hương vị nhẹ nhàng, tươi tắn.
Với vỏ chai thủy tinh kết hợp cùng nhãn mác đơn giản mà vẫn thanh lịch và tinh tế, rượu vang Champagne Cuvee William Deutz khoác lên mình diện mạo thu hút. Đồng thời thiết kế của chai rượu còn làm tôn lên màu vàng rơm, trong veo tựa như ánh nắng ban mai, bên cạnh diện mạo bắt mắt, chất lượng của nó hứa hẹn sẽ làm nên chuyện giữa muôn vàn những rượu vang trên thị trường.
Chai Champagne mang đến hương thơm từ các loại trái cây chua như mơ xanh và mận xanh. Ghi chú hương vị thanh mát của bạc hà và quả lý làm cho chai rượu sâm banh này trở nên đặc biệt với nồng độ cồn nhẹ nhàng 12%, phù hợp với khẩu vị của nhiều thực khách yêu thích rượu vang.
Đặc biệt khi những giọt vang đầu tiên tan trong vòm miệng, chúng có một sự hòa quyện tuyệt vời giữa hương vị trái cây cùng vanilla khiến cho cảm xúc của người dùng được thăng hoa. Cùng với đó, những hạt sủi bọt sóng sánh, lấp lánh như những tinh thể pha lê khiến rượu vang Champagne Cuvee William Deutz trở thành chất xúc tác không thể thiếu trong những dịp quan trọng.
Rượu vang Champagne Cuvee William Deutz được khuyến khích ngâm lạnh trong đá 20 phút trước khi sử dụng và ăn cùng hoa quả cũng khiến hương vị trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Đặc biệt rượu sẽ sở hữu hương vị thực sự bùng nổ khi được ăn với hải sản.