Cửa hàng

Rượu The Glenrothes 1995

Nồng độ: 43%
Dung tích: 700ml
Xuất xứ: Scotland
Quy cách: 6 chai/thùng

Rượu The Glenrothes 1995

MÀU: vàng trung, sáng, trong suốt.

Ruou Glenrothes 1995 Chai

MÙI: hoa cỏ, cam quýt, kẹo bơ, với chút hương tiêu trắng và siro gỗ tuyết tùng.

VỊ: đậm, ngọt, vị trái cây nhẹ sau đó là vị cay nồng.

HẬU: hương vỏ cam quýt phủ đường, vị cay vừa và mùi gia vị.

Rượu Glenrothes Colection

Được thành lập ở Scotland vào năm 1879, The Glenrothes đã luôn được dành những lời khen tặng từ các chuyên gia pha chế như là một dòng Whisky Speyside Single Malt xuất chúng. Chỉ 2% của thành phẩm chưng cất mỗi năm với chất lượng tốt nhất – được trở thành Glenrothes vintage. Và cũng chỉ có một số lượng nhỏ các dòng vintages được sản xuất. Mỗi sản phẩm vintage được định nghĩa là vô cùng hiếm và là những gì tốt nhất, với hương vị độc đáo và nét đặc trưng riêng.
Tất cả các buổi tiệc thử rượu đều được chủ trì bởi ông Luigi Barzini – Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á tại Berry Bros & Rudd, nhà phân phối các loại rượu lâu đời nhất ở London và là chủ sở hữu của The Glenrothes. Những khách hàng VIP – hầu hết là những người sành rượu whisky – đã cùng thử các dòng vintage khác nhau của The Glenrothes: từ dòng Vintage Reserve đến các dòng 2001, 1998, và 1995 Vintages. Các vị khách quí cũng cùng nhau thưởng thức các món ăn ngon và xì gà hảo hạng, trong khi lắng nghe Mr.Luigi chia sẻ kinh nghiệm, những câu chuyện về whisky nói chung, cũng như dẫn dắt các vị khách qua từng cung bậc của các dòng rượu Glenrothes vintage khác nhau.
Một điểm nổi bật khác của buổi tiệc là lúc thử The Glenrothes Single Cask 1969, dòng rượu cao cấp này đã tạo được ấn tượng sâu đâm với các vị khách bởi hương vị trái cây phong phú, cân bằng giữa hương cam thảo và lúa mạch một cách hoàn hảo và vị hậu kéo dài, mượt mà. Không chỉ chất lượng rượu tuyệt hảo mà The Glenrothes 1969 còn đi kèm với thiết kế chai và hộp đẹp mắt, mỗi chai whisky đều được làm bằng tay được đựng trong hộp da thủ công tinh xảo. Dòng Single Malt phiên bản đặc biệt này được sản xuất rất hạn chế: chỉ có 133 chai trên toàn thế giới, và chỉ còn lại 5 chai ở châu Á.