Rượu sake vảy vàng mặt trời đỏ Takara một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Rượu sake mang hương vị đậm đà, nồng ấm, cay nhẹ rất quyến rũ, khiến cho người uống như nâng nâng rất nhẹ nhàng, sảng khoái.
Sake vảy vàng là một dòng rượu sake cao cấp vì nó được làm từ những hạt gạo được mài ít nhất 60% để tránh làm hỏng mùi vị của sake khi để lâu.
Sake vảy vàng dùng hoàn toàn nước khoáng vùng Fushimi – Kyoto là 1 trong 3 vùng sản xuất rượu sake lớn nhất tại Nhật. Đây là nguồn nước có độ cứng trung bình, mềm dịu và có chứa thành phần khoáng chất vừa phải.
Thêm vào đó là trong rượu có những vảy vàng lấp lánh vô cùng sang trọng. Chính vì vậy chai rượu sake vảy vàng 1.8l này sẽ rất thích hợp khi sử dụng trong các bữa tiệc cao cấp, sang trọng hay làm quà biếu trong các dịp lễ tết. Rượu sake vảy vàng mặt trời đỏ được coi như một lời chúc mang đến an khang -thình vượng cho người nhận. Vì thế đừng quên chọn rượu sake vảy vàng này làm quà trong những dịp lễ tết sắp đến nha.
Rượu Sake vẩy vàng 1.8L mẫu mới năm 2020 là một loại rượu độc đáo và đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Rượu Sake vẩy vàng Nhật Bản sang trọng, có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Rượu ngon, dễ uống, phù hợp để sử dụng trong dịp Tết Nguyên Đán, hoặc cũng có thể dùng làm quà biếu tặng cho những người thân yêu, bạn bè.
– Rượu Sake với nồng độ cồn thấp 15% – 16%, thích hợp cho cả nam lẫn nữ, vị êm dịu, dễ uống, lại rất tốt cho sức khoẻ. Tại Nhật Bản có câu “Rượu quý như hàng trăm bài thuốc”, từ xa xưa mọi người đều nói rằng khi uống một lượng thích hợp thì rượu rất tốt cho cơ thể con người. Trong số đó cũng có rất nhiều loại Sake và Shochu của Nhật Bản có tác dụng làm đẹp và tăng cường sức khỏe cho con người.
– Sake vảy vàng là một dòng rượu sake cao cấp vì nó được làm từ những hạt gạo được mài ít nhất 60% để tránh làm hỏng mùi vị của sake khi để lâu. Sake vảy vàng được làm chủ yếu từ gạo, nước, Koji & men sake.
– Sake vảy vàng dùng hoàn toàn nước khoáng vùng Fushimi – Kyoto là 1 trong 3 vùng sản xuất rượu sake lớn nhất tại Nhật. Đây là nguồn nước có độ cứng trung bình, mềm dịu và có chứa thành phần khoáng chất vừa phải. Rượu sake sử dụng nguồn nước này sẽ mang hương vị êm dịu vừa miệng. Sake vảy vàng được pha trộn những lá vàng mỏng tinh khiết tăng sự hưng phấn khi thưởng thức đồng thời có công dụng trấn tâm, an thần và giải độc, bồi bổ cơ thể.
Sake là gì?
Sake là loại rượu truyền thống của Nhật Bản hơn một ngàn năm nay, và được xem là quốc tửu của xứ sở hoa anh đào. Rượu với thành phần chính là gạo Sake, nấm Koji, men sake và nước tinh khiết. Công thức nấu Sake được Thế giới công nhận là độc nhất, trải qua nhiều quy trình vô cùng công phu, tỉ mỉ để hình thành nên những giọt rượu ngon, mang tinh túy ẩm thực truyền thống Nhật Bản.
– Hiện tại có hơn 1.500 nhà sản xuất Sake tại xứ Phù Tang, mỗi hãng có những đặc trưng riêng về hương vị, nhưng nhìn chung vẫn giữ được nét đặc sắc truyền thống văn hóa của đất nước này.
Sake vẩy vàng là gì?
Sake vẩy vàng: tức là Sake được bổ sung bởi thành phần vàng. Vàng trong Sake được bào rát mỏng, nhỏ, dễ uống, dễ tiêu hóa. Hàm lượng vàng sử dụng được tính toán kỹ lưỡng từ trước nhằm mang lại lợi ích hoàn hảo cho sức khỏe. Rượu sake vẩy vàng nâng cao thêm giá trị và chất lượng cho Sake truyền thống, tạo nên nét khác biệt, ấn tượng trong hương vị và cách thưởng thức.
Rượu Sake vẩy vàng có gì đặc biệt?
Hương vị:
– Rượu Sake vẩy vàng Nhật Bản chọn lọc từ những nguyên liệu chọn lọc cẩn thận:
+ Gạo Sake: Người ta lấy tinh túy trong loại gạo này bằng cách mài mòn nó còn khoảng 60%, đây chính là một trong những yếu tố làm nên chất lượng của Sake. Gạo càng tinh chất, thì Sake càng ngon và ngược lại.
+ Nước tinh khiết: Được hãng này lựa chọn lấy từ dòng chảy đảm bảo tinh khiết, chứa hàm lượng khoáng phù hợp để quá trình lên men đạt chất lượng nhất đồng thời loại bỏ những khoáng tố không có lợi cho bảo quản rượu.
+ Nấm Koji và men Sake được sử dụng trong hầu hết các loại Sake Nhật. Rượu vẩy vàng trải qua những công đoạn tỉ mỉ dưới những bàn tay của bậc thầy pha chế rượu, rượu mang vị ngon ngọt tinh tế.
– Vàng trong Sake này được tinh luyện ở 18cara, siêu mỏng, phù hợp với cơ địa hấp thụ của con người, tốt cho tiêu hóa, và sức khỏe nói chung.
– Với hương vị hảo hạng và giá trị cao, rượu Sake vẩy vàng của Nhật thường được người Nhật sử dụng trong những ngày Tết hoặc lễ hội quan trọng.
Thiết kế:
Rượu Sake vẩy vàng mặt trời đỏ 1,8 lít được thiết kế chai Sake truyền thống, chai thủy tinh màu xanh lá cây. Nhãn trên thân được mạ vàng bắt mắt, ấn tượng. Hộp đựng cùng tông màu vàng chủ đạo nổi chữ đen, và hình ảnh văn hóa mang đặc trưng xứ sở hoa anh đào đó là những chiếc quạt nan, rất sang trọng, hoàn toàn thích hợp nếu bạn dùng để làm quà tặng cho đối tác, đồng nghiệp hay bạn bè thân hữu. Vàng còn là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ.
Rượu Sake vẩy vàng không chỉ ngon, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe:
– Nghiên cứu cho thấy, vàng có khả năng giúp bồi bổ, giúp cơ thể hoạt bát, tăng cường tuổi thọ và giữ gìn nhan sắc. Bên cạnh đó, nó còn giúp thải độc, hỗ trợ trị bệnh kinh phong, tim đập nhanh, loạn nhịp,…
– Tăng tuần hoàn máu, giảm đau nhức xương khớp.
– Uống rượu sake trong vòng 10 phút, vàng có thể tiêu hóa và hấp thụ hết vào cơ thể, một số hoạt chất trong vàng giúp tăng cholesterol tốt, ngăn ngừa ung thư.
– Tăng cường các chức năng của dạ dày, có tác dụng tăng nhu cầu ăn uống của con người và tốt cho tiêu hoá.
– Trong Sake có Kouji, Amino acid có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của Melanin (nguyên nhân gây ra các nếp nhăn và nốt ruồi) giúp làm đẹp da cho phụ nữ, giúp da mịn màng, tươi trẻ, chống lão hóa, nếp nhăn.
– Sake còn có chức năng giữ ẩm, giúp cho da người uống không bị khô.
– Sake còn có tác dụng tốt đối với những người hay bị mỏi vai, đau nửa đầu và có tác dụng chống bị lạnh.
– Vàng có trong Sake sẽ làm tăng sự cường tráng và dẻo dai cho cơ thể.
Thưởng thức Sake vẩy vàng:
– Hâm nóng Sake đến 40-50 độ. Với khí hậu miền Bắc và Trung nước ta ở mùa đông, thưởng thức rượu theo cách này thì vô cùng tuyệt vời.
– Bạn cũng có thể ướp lạnh nó đến 12-15 độ để uống vào mùa nóng, hoặc giữ nguyên nhiệt độ phòng để cảm nhận hương vị trọn vẹn tinh tế của loại rượu ngon hảo hạng Nhật Bản.