Cửa hàng

Vang Pháp Chateau Tour des Graves Bordeaux

350.000

Nồng độ: 12%
Dung tích: 750ml
Xuất xứ: Pháp
Quy cách: 6 chai/thùng

Danh mục:

Rượu vang Chateau Tour des Graves Bordeaux AOC Borie Manoux là một chai rượu vang được ra đời ở Bordeaux –  nơi là quê hương của rất nhiều rượu vang trứ danh trên thế giới. Nhìn lướt qua vẻ bề ngoài, vang mang đậm phong cách của rượu vang Pháp truyền thống nói chung và rượu vang Bordeaux nói riêng. Rượu vang được làm từ hai giống nho kết hợp là Merlot, Cabernet Sauvignon.

Vang Phap Chateau Tour Des Graves Nhãn

Với màu đỏ anh đào quý phái, hương thơm quyến rũ của hoa quả chín đỏ, hương sồi hòa quyện cacao. Cùng với đó là vị rượu thật dài, tannin cân đối hài hòa. Khi uống rượu này có cảm giác mềm mại như lụa, sau khi uống bạn có cảm giác dư vị tannin sánh cùng độ chua hài hòa, đầy đặn.

Rượu vang Chateau Tour des Graves Bordeaux AOC Borie Manoux có một hương thơm tao nhã và quyến rũ. Hương thơm trái cây tinh tế được điểm xuyết bằng những dấu ấn không thường xuyên của gỗ đất và mùi sau mưa. Trái cây chín mọng bao phủ toàn khoang miệng với những hạt hương vị như vỡ ra đem theo sự thỏa mãn nơi cuống họng.

Thưởng thức một ly rượu vang Chateau Tour des Graves Bordeaux AOC Borie Manoux, bạn sẽ cảm thấy sự khác lạ mang đầy nét sắc sảo có trong hương vị của rượu vang. Hương thơm từ những loại hoa quả hiện lên một cách hết sức nồng nàn kết hợp với hương thảo mộc xen kẽ. Công thức hoàn hảo đã xoa dịu lượng axit cao trong giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon khiến vang phần dậy mùi trái cây nhiệt đới, tạo cảm giác thoải mái, hài hòa cho người thưởng thức. Nồng độ cồn có trong rượu trở nên hết sức nhẹ nhàng 12%.

Thịt Xông Khói Montreal

Đây là một chai vang có hương vị khá đặc biệt và thậm chí có những món ăn được đầu bếp Pháp tạo ra dành riêng cho chúng. Rượu vang Chateau Tour des Graves Bordeaux AOC Borie Manoux sẽ có kết nối tuyệt vời trong hương vị với các món Âu như thịt nướng, bò hầm, BBQ thì đúng là một bữa ăn tuyệt hảo. Vang sẽ ngon hơn khi được uống lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.