Vang Đào Pfirsichwein là dòng rượu hoa quả của nhà Kelterei Christian Hartmann GmbH ở Đức. Rượu được ngâm theo phương pháp truyền thống lâu đời tại Đức , rượu được sản xuất theo dây truyền thủ công và hoàn toàn sạch, không có sự can thiệp của hoá chất ngay từ khâu trồng trọt và chắm sóc cho đến sản xuất. Rượu được sản xuất từ quả đào, nồng độ cồn 12.5%vol. Đóng chai thủy tinh trong suốt 1 lít dạng bình rượu thuốc nút bần đặc trưng.
Rượu vang Đào được lên men tự nhiên từ 100% đào tây nguyên chất, quá trình ủ lên men làm cho lượng đường chuyển hóa thành nồng độ cồn như các loại rượu vang cao cấp. Tuy vậy nhưng vẫn giữ được hương thơm thuần khiết tươi mới và quyến rũ của đào tây.
Nên để rượu vang thật lạnh để thưởng thức, có thể dùng làm đồ uống hằng ngày như nước hoa, nước giải khát hoặc ăn với những đồ ăn nhẹ, bánh ngọt hoặc các đồ tráng miệng. Ngoài ra cũng làm nguyên liệu để pha chế coctails.
Rượu Quittenwein màu vàng nhạt. Vị thanh mát và ngọt ngào của đào tươi lên men. Một loại rượu cực kỳ hấp dẫn với một bó hương thơm đa dạng đặc trưng bởi những quả đào chín mọng. Mùi thơm tinh tế!. Bạn sẽ bắt gặp nhãn ghi Pfirsichwein hoặc Quittenwein. Rượu đào giúp điều hòa cơ thể. Hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể. Độ cồn nhẹ giúp điều hòa khí huyết, giúp ăn ngon ngủ tốt, tăng cảm giác thèm ăn. Ngoài ra, rượu đào còn điều trị di tinh mộng tinh rất hiệu quả, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới.
Công dụng của rượu vang Đào Pfirsichwein
Xua tan mệt mỏi, giải nhiệt và đẹp da.
Giúp trí não minh mẫn hơn.
Tốt cho tim mạch. Nếu bạn uống rượu vang đào Pfirsichwein với liều lượng phù hợp, sức khỏe tim mạch sẽ được cải thiện. Bởi hàm lượng cao folate, vitamin C và chất xơ trong rượu tốt cho sức khỏe
Phòng chống ung thư rất tốt.
Phòng ngừa bệnh mãn tính ở tuổi già
Rượu vang Đào Pfirsichwein có hộp gỗ sang trọng, dùng biếu tặng trong các dịp lễ tết, liên hoan..
Ngoài ra rượu vang đào còn một số loại vang hioa quả khác cũng được nhiều khách hàng yêu thích:
Rượu vang Kirschwein 12.5% làm từ trái cherry (rượu vang cherry)
Rượu vang Kirschwein 12.5% làm từ trái cherry là một loại rượu đặc sản, vô cùng độc đáo đến từ nước Đức. Rượu có màu sắc tươi tắn, vị ngọt thanh dịu, một chút chua & chát, thơm mùi quyến rũ của trái cherry chín mọng. Hương vị quả chín hoà quyện cùng acid thanh mát, tạo cảm giác vô cùng ngon miệng và dễ uống. Rượu vang rất được ưa thích bởi phụ nữ, người già và những người không thích vị chát tannin truyền thống của rượu vang nho. Ướp lạnh 10 độ C sẽ khiến rượu vang càng thêm thơm ngon, hấp dẫn.
Rượu vang trái cây Blackberry Brombeerwein (Rượu vang dâu đen)
Rượu vang trái cây Blackberry Brombeerwein có màu đỏ mượt như nhung với hàm lượng trái cây đặc biệt cao và nồng độ cồn trung bình. Rượu vang có hương vị tươi tắn của nước ép nho cùng vị mượt mà của những chùm Blackberry (mâm xôi đen) không thể nhầm lẫn, đây là một loại đồ uống tuyệt vời, với phần thịt mọng nước, cực kì ngon miệng và cân đối hài hòa. Bạn sẽ cảm nhận ra hương vị trái cây nguyên chất đặc trưng ngay khi rượu được rót ra ly và thưởng thức nó ở hớp rượu đầu tiên. Rượu vang càng thêm thơm ngon, hấp dẫn khi được ướp lạnh ở nhiệt độ 10 độ C.