Cửa hàng

Rượu vang ý ngọt DAVID – 3 L

Nồng độ: 10.5%
Dung tích: 3Lits
Xuất xứ: Ý
Quy cách: 4 hộp/thùng

Danh mục: ,

Rượu vang ý ngọt DAVID – 3 Lít, là loại rượu vang có hàm lượng Đường cao . Khi uống bạn sẽ cảm nhận được dư vị ngọt ngào lan toả trên vòm họng của mình . Nguyên tắc chung là thời gian Nho chín trên cây càng lâu thì rượu vang làm ra càng ngọt , nhờ hàm lượng Đường trong Nho càng cao

Nhà sản xuất thường làm ra Rượu vang ý ngọt DAVID – 3 Lít  từ những Trái nho hái muộn , tức là thời gian thu hoạch Nho sẽ lùi đến tháng 5 hoặc tháng 6 để thu được Nho có hàm lượng Đường cô đọng

Sau đó Nho được nghiền nát và lên men , Khi nồng độ Cồn đạt 8 – 10 % . Tuy nhiên một phần Đường trong Nước nho được chuyển hoá thành Cồn mà thôi , lượng Đường còn sót lại sẽ tạo nên vị ngọt cho rượu vang . Cuối cùng , rượu được ủ chín muồi trong các thùng gỗ sồi trước khi đóng chai mang ra thị trường tiêu thụ

Rượu vang ý ngọt DAVID – 3 Lít : Hương thơm của Nho chín , Dâu tây , Mận chín và Gia vị quế . Vị ngọt dịu tự nhiên của Trái cây chín để lại một kết thúc ngọt ngào trong lòng người

Screenshot 2024 01 02 21 35 45 33

Cách thưởng thức : Rất thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc có đông phái nữ tham gia và kết hợp dùng với:

  • Phô mai: Kombi, Roquefort, Gorgonzola, Stilton là những loại phô mai mạnh mẽ có thể tương thích tốt với rượu vang đỏ ngọt.
  • Chocolate đen: Rượu vang đỏ ngọt thường được kết hợp với chocolate đen, đặc biệt là chocolate có hàm lượng cao cacao, như chocolate đen 70% hoặc 85%. Kết hợp này tạo ra sự đồng điệu giữa hương vị ngọt ngào của rượu vang và đắng của chocolate.
  • Trái cây khô: Các loại trái cây khô như nho khô, quả lựu, quả hạch, hoặc quả sung có thể tạo ra sự tương đồng và cân bằng với hương vị của rượu vang đỏ ngọt.
  • Món tráng miệng: Rượu vang đỏ ngọt thường đi kèm tốt với các món tráng miệng như bánh tart trái cây, crème brûlée, bánh custard hoặc pudding.
  • Món thịt đỏ: Một số loại thịt đỏ như thịt cừu, thịt dê, hoặc thịt vịt có thể kết hợp tốt với rượu vang đỏ ngọt để tạo ra sự cân bằng giữa hương vị ngọt và mỡ của thịt.
  • Món hầm: Rượu vang đỏ ngọt cũng thích hợp với các món hầm như thịt bò hầm, thịt cừu hầm, hoặc thịt gà hầm. Hương vị ngọt của rượu có thể làm giảm độ cay của gia vị và tạo ra sự hòa quyện.