Cửa hàng

Rượu Whisky Aultmore single malt 12 năm

Nồng độ: 46%
Dung tích: 700ml
Xuất xứ: Scotland
Quy cách: 6 chai/thùng

Rượu Aultmore vùng Speyside (phát âm “‘aultMORE” ) thuộc sở hữu của tập đoàn John Deward & Sons Ltd (Barcadi). Được chưng cất lần đầu tiên vào năm 1897, Aultmore of the Foggie Moss là một loại rượu whisky Speyside Single Malt Scotch cổ điển. Là địa danh được biết đến bởi những kẻ buôn rượu và nấu rượu lậu thời xa xưa, Foggie Moss sở hữu nguồn nước tinh khiết được lọc tự nhiên qua các rặng cây kim tước và thạch nam, tạo nên hương vị ma mị cho Aultmore.

Rượu Whisky Ault More 12 Năm Giai Thuong

Rượu Aultmore 12 năm được miêu tả với các nốt hương thơm của táo và lê với hương hoa thơm ngát.

Rượu Aultmore 12 năm tuổi là loại rượu single malt whisky đến từ vùng Speyside Scotland, đây là một trong các dòng sản phẩm được phân phối bởi nhà Dewar’s.

Rượu Aultmore 12 năm là loại rượu có hương vị kem nhẹ nhàng công thêm chút hương táo được làm nền bởi nhiều loại trái cây khác. Cảm giác như thưởng thức một chiếc bánh táo với nồng độ cồn cao và hậu vị kéo dài.

Rượu Whisky Ault More 12 Năm.qcjpg

NHẬN XÉT CỦA CHUYÊN GIA:

Rượu Aultmore “Một loại Single Malt mà tôi đã thưởng thức khi không pha loãng, thật tuyệt vời, nó khá là tinh tế và làm tôi hài lòng. Tôi cảm giác được vị hạt dẻ, chuối, mật ong, và đặc biệt đó là vị muối biển. Sau đó là kết thúc với hậu vị khá dài” – John Clame

Rượu Aultmore “Nó như là một bộ phim mượt mà. Cảm nhận ngay được hương Táo / lê xanh ngay lập tức trên mũi, theo sau là mật ong, mạch nha. Thoảng một chút caramen trên mũi sau khi nhỏ vài giọt nước nhỏ.Vị Cam quýt xuất hiện tiếp trong vòm miệng với caramel sau đó và một chút mạch nha. Rất mịn. Kết thúc khá dài và mượt, cả đi và về.” – James James (theo Whisky Base)

Aultmore nằm ở vùng Speyside của Scotland, ngay gần đường A96 chính giữa các thị trấn Keith và Fochabers. Nhà máy chưng cất này được thành lập vào năm 1896 bởi Alexander Edward, người cùng sở hữu Benrinnes và đã đồng sáng lập Craigellachie.

Hinh Anh Nhà Máy Aultmore Whisky

Tên Aultmore bắt nguồn từ Allt Mòr, nguồn nước cho chưng cất và dịch là “dòng suối lớn” từ Gealic. Edward đã bán Aultmore cho John Dewar and Son vào năm 1923 và nó vẫn tồn tại với công ty kể từ đó, mặc dù Dewar’s bây giờ là công ty con của Barcadi.