Nồng độ: 50%
Dung tích: 700ml
Xuất xứ: Nhật
Quy cách: 6 chai/thùng
Rượu Whisky Kirin Fuji Sanroku là một trong những chai rượu pha trộn đầu tiên tại Nhật, Whisky Kirin Fuji Sanroku thể hiện “cá tính” riêng biệt với nhiều tầng hương vị phong phú và độc đáo mỗi khi thưởng thức. Vẻ ngoài vàng nâu rực rỡ và sang trọng của rượu Whisky Kirin Fuji Sanroku thích hợp khi làm món quà cho cấp trên, khách hàng, bạn bè để thể hiện thành ý, hay dùng để thưởng thức trong những buổi tiệc, hội họp để gắn kết thêm tình thân.
Điểm nổi bật của rượu Whisky Kirin Fuji Sanroku:
Whisky Kirin Fuji Sanroku là chai whisky pha trộn đầu tiên tại Nhật Bản với sự kết hợp và hoà quyện giữa các whisky vừa và nặng cùng với một thành phần mạch nha nhỏ.
Chuyên gia thử rượu quốc tế Jim Murray đánh giá đây Whisky Kirin Fuji Sanroku là một trong số ít chai rượu mang nét ngon ngọt, sôi nổi với hậu vị socola, vani, caramel. Rượu có màu vàng nâu rực rỡ, sang trọng, khi nếm vào bạn sẽ cảm nhận được hương vị táo, lê, vani, hay khi tiếp xúc với không khí sẽ có thêm vị của hạt ngô.
Kirin Whisky – Hương vị rượu từ những phương thức bí truyền
Whisky Kirin là sự “trưởng thành” qua thời gian dài trong các thùng x-Bourbon, bên cạnh đó sự hoà quyện của whisky ngũ cốc và mạch nha tạo thành một hương vị phong phú, biến ảo độc đáo khi thưởng thức.
Fuji Sanroku – Suối nguồn làm nên tuyệt phẩm
Fuji Sanroku mang ý nghĩa là “dưới chân núi Phú Sĩ”, để chỉ nơi sản xuất nên loại whisky độc đáo này. Whisky Kirin Fuji Sanroku là chai rượu được sản xuất ở nhà máy dưới chân núi Phú Sĩ, nơi có không khí trong lành, mát mẻ, cùng nguồn nước tinh khiết từ nước mưa và tuyết tan từ đỉnh Phú Sĩ.
Cách thưởng thức rượu Whisky Kirin Fuji Sanroku:
Uống Whisky nguyên chất:
Uống thường: Cho rượu Whisky vào cốc vào nâng lên mũi từ từ để cảm nhận hương thơ của rượu, lắc nhẹ và thưởng thức từng ngụm một các tầng hương vị của rượu.
Uống với đá lạnh: Cho 1 – 2 viên đã lớn vào cốc và rót rượu whiskey, thưởng thức khi còn lạnh.
Pha loãng whisky: Thêm một ít nước tinh khiết vào rượu whisky để cảm nhận rõ hơn các loại hương vị của whisky.
Pha chế Whisky:Pha chế Whisky cùng soda, nước trái cây hay các đồ uống khác, khi đó bạn sẽ cảm nhận những hương vị khác nhau của rượu.
Rượu sake vảy vàng mặt trời đỏ Takara
Nồng độ: 15%
Dung tích: 1.8 Lít
Xuất xứ: Nhật
Quy cách: 6 chai/thùng
Rượu Whisky Nhật – Nikka Black (Special)
Nồng độ: 37%
Dung tích: 720ml
Xuất xứ: Nhật
Quy cách: 12 chai/thùng
Rượu Whisky Suntory ROYAL – Chai 660ml
Nồng độ: 43%
Dung tích: 660ml
Xuất xứ: Nhật
Quy cách: 6 chai/thùng