Nồng độ: 40%
Dung tích: 700ml
Xuất xứ: Scotland
Quy cách: 6 hộp/thùng
Sir Edward’s Finest Hộp quà tết là chai rượu ngon mà rẻ, rượu được pha trộn của nhiều loại rượu whisky, bản thân chúng có thể được tạo ra từ bất kỳ sự kết hợp nào của các loại ngũ cốc đã được nghiền và chưa tẩm bột. Sir Edward’s Finest có tuổi đời khá cao và được đánh giá là một trong những dòng whisky được nhiều người lựa chọn. Hương vị rượu nhẹ nhàng, thanh lịch với hương hoa, cam thảo, mật ong, thoảng hương gia vị. Dư vị cân bằng, phảng phất vị vanilla sữa, tiêu và mật ong, dư vị ngắn phức cảm mang đến cảm giác tươi mát.
Scotch Whisky – Đây là tên được sử dụng để mô tả một loại whisky được sản xuất tại Scotland. Từ năm 1988, nó đã trở thành một định danh chính thức. Để có được tên gọi này, rượu phải đáp ứng các thông số kỹ thuật được đặt ra theo đạo luật . Đó là một cách hiệu quả để bảo vệ một nền kinh tế và bí quyết có từ thế kỷ thứ XV.
Whisky có vài loại và bản chất của chúng đều được chú thích trên nhãn. Việc pha trộn là sự kết hợp của các loại whisky từ các lần chưng cất khác nhau.
Thuộc dòng “Blend Scotch Whisky”. Dòng Rượu Sir Edward’s là sự cân bằng hoàn hảo, được phối trộn giữa ngũ cốc và whisky mạch nha. Ngoài các đặc điểm chung có từ dòng whisky Scotland quen thuộc ấy. Sir Edward’s còn sở hữu các yếu tố khác giúp chinh phục người uống. Các thành phần tạo nên rượu whisky của Sir Edward rất đơn giản, các nguyên liệu ban đầu đó cũng sẽ quyết định chất lượng của dòng rượu này: ngũ cốc mạch nha, nước Scotland nguyên chất và men. Từ cách mà lúa mạch nảy mầm, cho đến việc lựa chọn loại nước sẽ được sử dụng.
Nhãn trên chai của Rượu Sir Edward’s nên được đọc với sự chú ý đặc biệt. Nó đã kể câu chuyện về rượu whisky, đồng thời nó cũng là câu chuyện về người đàn ông làm ra, chưng cất và ủ nó. Những gợi ý mà nó mang lại cho bạn sẽ càng trở nên rõ ràng hơn, mỗi khi đi sâu vào các thuật ngữ của chai.
Tại Scotland “40% Vol” là nồng độ cồn tiêu chuẩn cho các dòng rượu mạnh có định dạng Scotch Whisky. Nó có thể mang nồng độ cao hơn thế, nhưng không bao giờ là thấp hơn. Trong tiếng anh, bạn có thể sẽ tìm thấy các thông tin ấy nằm trước từ Abv, với một số chi tiết đã nêu ra. Hy vọng các bạn đã có một cái nhìn tổng quan đầy đủ về dòng rượu Sir Edward’s này.
Mặc dù các công cụ đã được tinh chỉnh theo thời gian, quá trình này vẫn không thay đổi. Từ các khâu sản xuất, ủ mạch nha, chưng cất, lên men. Tất cả đều đòi hỏi sự đầu tư về phương pháp, thời gian và quan trọng nhất là niềm đam mê. Mang danh hiệu Scotch Whisky không phải là chuyện nhỏ. Các thông số kỹ thuật từ Sir Edward’s Finest rất chính xác.
Được chưng cất trên lãnh thổ Scotland, trưởng thành trong thùng gỗ sồi trên lãnh thổ Scotland trong tối thiểu 3 năm. Việc kiểm soát tỉ mỉ từng công đoạn chưng cất, đảm bảo cho bạn trải nghiệm về một sản phẩm có chất lượng phù hợp.
Rượu Sir Edward’s Ngon hơn khi uống lạnh, hoặc pha với một chút đá khô. Rất thích hợp với các buổi tiệc gia đình, bạn bè.
Dùng cho các buổi tiệc nướng , BBQ, thịt quay, gà rán, thịt nguội
Chivas 21 hộp đỏ-Special Edition
Nồng độ: 40%
Dung tích: 700ml
Xuất xứ: scotland
Quy cách: 6 hộp /thùng
Chivas 25 Sứ hay Royal Salute 25 năm
Nồng độ: 40%
Dung tích: 700ml
Xuất xứ: Scotland
Quy cách : 6 chai/thùng
Chivas Royal Salute 21 – hộp quà 2025
Nồng độ 40%
Dung tích: 700ml
Xuất xứ: scotland
Quy cách: 6 hộp/thùng
Chivas 18 – Blue Signature hộp quà 2025
Nồng độ: 40%
Dung tích: 700ml
Xuất xứ: Scotland
Quy cách: 6 hộp/thùng
Chivas 18 Gold Signature Hộp quà 2025
Nồng độ: 40%
Dung tích: 700ml
Xuất xứ: scotland
Quy cách: 6 hộp/thùng