Cửa hàng

TOKAJI ASZU 5 PUTTONYOS

Xuất xứ : Vùng Tokaji Hungary
Nồng độ: 10,5%
Dung tích: 500ml

Hương vị: Vị ngọt thanh của mặt ông, cam thảo, vị thơm của trái cây chín.: Là loại Vang Cao Cấp được trông nho và thu hoạch tại vùng Tokaj của Hungary được công nhận là một DI SẢN CỦA THẾ GIỚI năm 2002, nơi duy nhất có nho chín nẫu thu hoạch vào tháng 3 hàng năm thay vì tháng 9 so với khu vực khác, các trái nho thu hoạch muôn đã khô héo trên cây nhưng không bị thối do có một loại nấm có tên là Botrytis cinerea bám trên bề mặt vỏ nho đã ăn hết phần vỏ nho chát nhưng phần lõi lại giữ nguyên, khi thu hoạch bằng tay vào trước khi ánh mặt trời lên để giũ nguyên loại nấm này mang vào quá trình sản xuất tạo ra thứ rượu Vang Ngọt tuyệt vời mà Vua Louis XIV đã luôn dùng cho các bữa ăn, bữa tiệc Hoàng Gia & các Lãnh chúa, bá Tước của Pháp!

Cách dùng & Kết hợp món ăn: Sử dụng sau bữa ăn tráng miệng, có thể dùng chung với cấc loại thức ăn trong khi ăn. ngâm lạnh ở nhiệt độ 8 – 10 độ sao cho khi rót ly có một lướp sương phủ trên ly là đúng cách và dùng ly nhỏ có chân.