Cửa hàng

Vang Chile Millantu Santa Alicia

655.000

Dung tích: 750ml
Quy cách: 750ml x thùng 6 chai
Loại vang: Vang Chile
Giống nho:Cabernet Sauvignon 48%, Cabernet Franc 34%, Carménère 18%
Xuất xứ: Chile
Khu vực sx:
Nhà sản xuất:
Năm sản xuất:
Nồng độ: 14%
Màu sắc, mùi vị: Vang đỏ

Danh mục:

Vang Chile Millantu Santa Alicia

Xuất xứ: Chile

Giống nho: Cabernet Sauvignon 48%, Cabernet Franc 34%, Carménère 18%

Màu sắc: Vang đỏ

Nồng độ: 14%Vol

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai

1468215088 9413 1466671775 MilantE1BBA7

Thu hoạch: Dùng tay hái thủ công và đựng trong thùng 12-14kg

Lên men ở nhiệt độ 26-29 độ C trong 15 ngày

Được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp 18-24 tháng

Lưu trữ trong chai lão hóa 12 tháng

 

NẾM THỬ:

– Màu đỏ đậm rất mãnh liệt

– Hương thơm Phức tạp, với mùi hương mạnh mẽ của mận khô và quả chuông thơm của gỗ nướng và vani.

– Vị Tròn trịa và tannin ngọt ngào, với một ít béo và kết thúc rất lâu

– Thức ăn phù hợp: Các loại thịt màu đỏ và trắng, mì ống và béo cá

1468215096 6966 PW MillantuPremios 600x600

Khí hậu ở Chile hình thành theo từng mùa rõ rệt, lượng mưa rất ít từ tháng 11 cho đến hết mùa thu hoạch nho. Lượng mưa ít làm cho nho chín mùi và nước trong trái nho đậm đặc hơn, đây là những yếu tố chính để làm ra rượu vang ngon. Ở những vùng khác, lượng mưa nhiều trước và trong vụ thu hoạch làm cho nho đang chín hấp thụ quá nhiều nước mưa, nho bị nhạt, chất lượng rượu vang vì thế cũng kém và độ cồn cũng thấp.

1468215092 4042 0 12542 3459 24521 1 Product

Ở Chile, nhờ không có mưa trong mùa thu hoạch nên nho sẽ chín mùi hơn, chất lượng rượu vang sẽ ổn định từ năm này sang năm khác. Ngoài ra, ở Chile sự khác biệt về nhiệt độ giữa ban ngày và ban đêm là rất lớn, có thể lên tới 20 độ C và như vậy nho có mùi thơm đặc trưng, nhất là ở vỏ trái nho, chính vì thế mà rượu vang Chile luôn có được hương vị tuyệt vời nhất.

1468215094 7582 Santa Alicia1