Cửa hàng

Vang Entrecote

Xuất xứ: Pháp
Nồng độ: 14%
Dung tích: 750ml

Danh mục: ,

Vang Entrecote là một loại rượu vang Pháp của vùng Languedoc được làm từ các giống nho quốc tế nổi tiếng nhất là Merlot, Cabernet Sauvignon & Syrah. Chai rượu vang được thiết kế để sử dụng cho các món thịt nướng và bít tết giống như chính tên gọi của nó.

Mô tả hương vị: Rượu vang có màu đỏ ruby đẹp mắt với mùi thơm của các loại hoa quả như trái dâu đen, trái mận chín, phảng phất thêm mùi cay nồng của gia vị và một chút hương vani… Rượu vang có cấu trúc cân đối, hài hoà với hậu vị tinh tế sảng khoái. Một sự pha trộn hoàn hảo của các loại nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Syrah. Rượu vang uống ngon nhất ở 16-18 độ C và kết hợp hoàn hảo với các loại thịt bò, thịt cừu, vịt quay, sườn nướng,… Nên để rượu vang thở khoảng 30 phút trước khi sử dụng.

Entrecote là một từ tiếng Pháp để chỉ một loại thịt rất ngon của bò, lợn,… chuyên được dùng cho món steak và các món thịt nướng khác. Phần thịt Entrecote có sự cân bằng giữa mỡ và nạc nên thịt không quá khô, cũng không quá mỡ, vì vậy chúng hoàn hảo cho các món nướng và chiên. Rượu vang Entrecote là sự kết hợp tuyệt vời cho món thịt này.

Rượu vang Entrecote được nhà sản xuất rượu vang Gourmet Pere & Fils làm ra trong một bộ đôi 2 sản phẩm nổi tiếng thế giới gồm chai vang Entrecote và vang Camembert. Trong khi một chai vang được thiết kế cho các món thịt nướng, chai còn lại được thiết kế uống kèm các món phô mai (Camembert là tên gọi của một loại phô mai nổi tiếng của Pháp).
Rượu vang Entrecote được làm từ những trái nho chín mọng thu hoạch ở các vườn nho phía Nam nước Pháp giáp với biển Địa Trung Hải. Nó được thiết kế dựa trên cảm hứng về bữa ăn mang phong cách Pháp. Rượu vang thích hợp mọi loại đồ ăn liên quan đến thịt. Dĩ nhiên, các loại đồ ăn này gồm có thịt thuộc phần Entrecote, tuy nhiên cũng có cả thịt cừu, burger và thịt lợn