Cửa hàng

Vang Nam Phi Babylons Peak SMG 2010

760.000

Dung tích: 750ml
Quy cách: 750ml x thùng 6 chai
Loại vang: Babylons Peak
Giống nho: 86% Shiraz, 7% Mourvedre,  7% Grenache
Xuất xứ: Nam Phi
Khu vực sx:
Nhà sản xuất:
Năm sản xuất:
Nồng độ: 14%Vol
Màu sắc, mùi vị: Vang đỏ

Danh mục:

Terroir

Tất cả các cây nho được trồng trên sườn núi đá granit phong hóa của núi Paardeberg. Khu vực này

có khí hậu Địa Trung Hải điển hình, với lượng mưa mùa đông của 500-700mm mỗi năm. Những mùa hè khá khô với nhiệt độ rất cao ngày (từ 24-38 ° C) và nhiệt độ ban đêm thấp hơn từ 8 ° và 15 ° C. Hầu hết các loại rượu vang từ khu vực này có một nhân vật điển hình khoáng sản – các kết quả từ đất đá granite của chúng tôi.

Vườn nho

Những vườn nho ở khu vực này chủ yếu là đất khô cằn đó cung cấp cho quả rất nhỏ và điều này liên quan đến nước trái cây với nồng độ cao trong hương vị và màu sắc. Hầu hết các vườn nho nho bụi cây nhưng một số giống cây trồng đó dễ dàng bị cháy nắng và được trồng trên các loại đất nhẹ, là

bình thường, túi lưới để thể cao hơn từ đất và sự phản chiếu của ánh sáng mặt trời.

Những ba giống khác nhau là tất cả bushvines, trong độ tuổi từ 22 và 31 tuổi. Họ

tất cả đều được trồng trên thoát nước tốt, phong hóa đất đá granite. Các Shiraz và Mourvédre là vùng đất khô hạn vườn nho, trong khi Grenache được một thủy lợi trước khi thu hoạch. Việc sản xuất được giới hạn 5-6 tấn / ha.

Vinification

Nho được thu hoạch bằng tay trong thùng hái nhỏ và để lại trong một căn phòng lạnh ở 5 ° C trong 24 giờ. Sau destemming và nghiền, nho được cho ngâm lạnh trong 48 giờ,

trước khi lên men bắt đầu trong men truyền thống mở. Trong quá trình lên men rượu là

chỉ được bơm qua, để làm việc như là mềm nhất có thể trên da – không trầm đục lỗ đã được thực hiện. Rất nhiều của không khí được cung cấp cho các loại rượu trong bơm qua quá trình để đảm bảo sự ổn định của  màu sắc và hương vị. Sự lên men Malolactic đã được thực hiện trong thùng gỗ sồi. Chỉ gỗ sồi Pháp thùng đã được sử dụng cho sự trưởng thành cho tối thiểu là 12 tháng.

Mô tả Rượu

Gia vị Intense và fynbos điển hình nhân vật với rất nhiều hạt tiêu trắng và quả sẫm màu. Khách hàng tiềm năng này để mocha và cà phê hương vị sau khi rượu đã được gạn. Các tannin và acid là tốt

cân bằng, mặc dù có đủ cấu trúc, giúp trưởng thành rượu cho đến mười

năm. Các vòm miệng giữa là đầy đủ, với chiều dài tốt.

Yêu cầu phục vụ

Ăn với món thịt giàu.