Nồng độ: 12,5%
Dung tích: 750ml
Xuất xứ: chi lê
Quy cách: 6 chai/thùng
Vang nổ Sparkling Aromo Brut Khi cầm trên tay ly sparkling wine, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm của trái cây (táo, lê, cam quýt, dâu tây) chín mọng theo cách pha chế hiện đại, hai là hương kem béo kết hợp vị nấm men và quả hạch phỉ theo phong cách truyền thống.
Các bọt khí li ti trong vang sủi bọt được hình thành trong giai đoạn 2 của quá trình lên men. Các nhà sản xuất tiết lộ rằng, họ sử dụng rượu nho được chiết xuất nguyên chất từ giai đoạn 1 và cho thêm vài gram đường và nấm men. Quá trình chuyển đổi carbon dioxide (CO2) từ đường và nấm men tạo nên khí gas trong rượu và làm nên độ cồn tương ứng.
Giai đoạn 2 của quá trình lên men thường xảy ra sau khi rượu được đóng chai hoặc cũng có thể thực hiện trong bể lên men, tùy thuộc vào nhà sản xuất.
Phân Loại Sparkling Wine
Dựa vào lượng đường trong rượu mà người ta phân chia sparkling wine thành nhiều loại khác nhau như:
Extra Brut: tỷ lệ đường 0.6%, không ngọt, độ chát và gắt cao, thường dùng trong tiệc chính
Brut: tỷ lệ đường 1.5%, độ chát và gắt ở mức trung bình, vị hơi chua, thường dùng trước bữa tiệc
Extra Dry hoặc Extra Sec: tỷ lệ đường 1.5 – 1.6 %, có độ chát và gắt nhưng không bằng Brut, vị hơi ngọt, hơi khô, thường dùng tráng miệng và đặc biệt thích hợp với phụ nữ
Sec: tỷ lệ đường 1.7 – 3.5 %, vị hơi ngọt, dùng như thức uống khai vị hoặc tráng miệng sau bữa tiệc đều được
Demi – Sec: tỷ lệ đường 4 %, độ ngọt cao, thích hợp dùng làm rượu khai vị
Loại rượu vang: Vang đỏ
Nồng độ: 14%
Xuất xứ: Chile
Quy cách : 06 chai/thùng
Rượu vang Aimendros Gran Reserva
Loại rượu vang: Vang đỏ
Nồng độ: 14%
Xuất xứ: Chile
Quy cách : 06 chai/thùng