Cửa hàng

Vang pháp cao cấp CLERMONT

Nồng độ: 14.5%
Dung tích: 750ml
Xuất xứ: Pháp
Quy cách: 6 chai/thùng

Danh mục:

Vang pháp cao cấp CLERMONT Bordeaux: giá bán: 680.000/chai ,được đóng trong thùng gỗ 6 chai.

Vang pháp cao cấp CLERMONT Bordeaux là chai vang ngon được bảo quản bằng nút xi cao cấp. nhãn bằng kim loại. nhin qua cũng cho ta thấy đây là chai vang đáng tiền..

Thùng Vang Phap Clermont Bordeaux

Vang pháp cao cấp CLERMONT được biết đến với màu đỏ ruby bắt mắt và sống động. Tuy nhiên đây không phải màu đỏ hơi đục mà là đỏ trong và có độ bóng – một dấu hiệu đặc trưng dễ nhận biết về màu sắc của loại vang này.

Vang có hương thơm nồng nàn, sâu đậm của sự kết hợp giữa các giống nho chất lượng hòa cùng nhiều loại trái cây, đặc biệt là trái cây màu đỏ, các loại quả mọng, anh đào, socola và blackcurrants. Cùng với hương thơm nồng nàn dễ say lòng người này là vị nhẹ nhàng và tròn đầy được tạo nên bởi tannin mượt mà như lụa kết hợp cùng chút vị chát.

Vang pháp cao cấp CLERMONT này có nồng độ vừa phải (14,5%) nên khá dễ uống và phù hợp với mọi đối tượng. Tuy nhiên nên làm mát vang trước khi uống (khoảng nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C) vì khi đó vang sẽ ngon hơn và tròn vị hơn. Các món ăn được khuyên là nên kết hợp cùng vang là: sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ, thịt bò và thịt nai, thịt cừu nướng với gia vị và tỏi, phô mai, đồ nguội hay các món nướng…

Beef Steak

Cách thức sản xuất Vang pháp cao cấp CLERMONT

Vang pháp cao cấp CLERMONT được tạo nên bởi quy trình sản xuất theo đúng khoa học như sau:

Trước hết là bước thu hoạch nho được thực hiện cẩn thận bằng tay rồi cho vào các thùng nhỏ để đưa về nhà máy. Tại đây nho sẽ được lọc cẩn thận để chọn ra những quả chất lượng nhất. Bước chọn lọc và kiểm định này được thực hiện bởi những người có trình độ và kinh nghiệm.

Những trái nho được lựa chọn sẽ đem đi làm sạch, lên men trong nhiệt độ kiểm soát 8 độ C khoảng 4 đến 8 ngày trong thùng thép không gỉ. Sau đó, nho sẽ tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp (trong đó 45% là thùng gỗ sồi mới, 45% thùng 1 năm tuổi và 10% trong bể chứa hiện đại) nhằm tạo hương vị mượt mà, ấn tượng cho vang. Bước ngâm ủ và lão hóa vang này diễn ra ít nhất 1 năm.

Cuối cùng, vang sẽ được đem đi đóng chai và để trong hầm rượu vài tháng trước khi cung cấp cho thị trường.