Cửa hàng

Vang pháp Chateau Tertre de Courban

750.000

Nồng độ: 13.5%
Dung tích: 750ml
Xuất xứ: Pháp
Quy cách: 6 chai/thùng

Danh mục:

Vang pháp Chateau Tertre de Courban 750ml, nồng độ:13.5%, năm 2015, cấp bậc:Bordeaux Superieur – một chai rượu vang tuyệt vời từ đất nước lãng mạn nhất thế giới. Dòng vang Pháp này được thiết kế thân chai cao, thanh lịch và nhãn bằng kinh loại màu vàng vô cùng sang trọng.

Vang Pháp Nhan Vang

Giới thiệu rượu vang Chateau Tertre de Courban:

Rượu vang Chateau Tertre de Courban là một chai rượu vang tuyệt vời đến từ nước Pháp. Đây là một trong những chai vang đỏ nổi tiếng nhất thế giới, Chateau Tertre de Courban cũng nổi tiếng là một chai rượu vang chất lượng cao của vùng vang nổi tiếng Bordeaux và là sự kết hợp tuyệt vời.

Từ những trái nho chất lượng tốt nhất cùng phương pháp làm rượu lâu đời của vùng vang Bordeaux đã tạo nên sự tinh tế, vị giác cân bằng, mùi hương thanh tao phong phú của Chateau Tertre de Courban. Nếu bạn là người yêu thích sự dịu dàng mềm mại hơn là rượu mạnh mẽ thì nó chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đặc điểm của rượu vang Pháp cao cấp Chateau Tertre de Courban:

Rượu vang Pháp Chateau Tertre de Courban là chai rượu vang có màu đỏ đậm đầy cá tính với hương vị phong phú của trái cây đỏ chín mọng . Hương vị của nó là phức hợp của mùi nho khô, mùi cỏ cháy và vị nho đặc biệt đến từ vùng Bordeaux của nước Pháp mộng mơ. Lấy vị nho làm chủ đạo, với những trái nho được tuyển chọn từ nhiều giống nho khác nhau, được ủ trong nhiều tháng để đạt đến hương vị thơm ngon nhất . Vị chát của vỏ nho sau khi đi qua cuống họng sẽ để lại dư vị khiến bạn nhớ mãi không quên .

Độ cồn của nó khá phù hợp 13.5%, đó là một mức độ tương đối vừa phải phù hợp với hầu hết đối tượng sử dụng, rất phù hợp cho những buổi tiệc nhẹ nhàng hay những bữa ăn ấm cũng sum họp gia đình.

Quy trình sản xuất của vang Pháp Chateau Tertre de Courban :

Màu của rượu được hình thành từ vỏ của quả nho, vỏ và cùi nho được lên men cùng với nước nho. Vị chát từ vỏ cây cũng được kết hợp để tạo thành màu đỏ. Nho sau khi được vắt và cắt cuống sẽ được đưa lên hệ thống lên men rồi sau đó sẽ được ép. Hơn một nửa lượng nước ép ra từ quả nho một cách dễ dàng không cần đến áp lực cao, phần còn lại sẽ được ép ra từ hệ thống ép . Để rượu đạt được sự hài hòa và ổn định của mùi vị và chất lượng thì rượu phải được ủ nhằm làm cho khí ôxi tác động thật chậm, thường được ủ trong khoảng 18-20 tháng trong thùng gỗ sồi mới trước khi đến tay người sử dụng.

 Thit Cuu Nuong

Kết hợp đồ ăn:

Thịt bò, đồ nướng, pizza, salad hay thịt cừu đều là những món ăn phù hợp để thưởng thức cùng

Lưu ý:

Khi thưởng thức bạn nên decanter trước 2 tiếng với nhiệt độ khoảng 16-18 độ C.

Quý khách có nhu cầu liên hệ: 0904883834 để được giá tốt.

Showroom: TH Wines & Spirits: 389A Nguyễn Khang – Cầu Giấy.

Website: www.ruoubianhapkhau.com.vn