Cửa hàng

Vang Tây Ban Nha Artero Tempranillo

325.000

Dung tích: 750ml
Quy cách: 750ml x Thùng 6 chai
Loại vang: Artero Tempranillo
Giống nho: Tempranillo, Chardonay sauvignon
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Khu vực sx:
Nhà sản xuất:
Năm sản xuất:
Nồng độ: 13,5%Vol
Màu sắc, mùi vị: Vang đỏ

Danh mục:

Rượu vang Artero Tempranillo màu sắc tươi tắn với mùi thơm của hoa violet thơm ngát, quả lựu và cà chua đỏ. Rượu hợp lý và dễ dàng uống với trọng lượng tốt, cường độ hương vị, sự cân bằng tuyệt đối.

Artero Tempranillo Colection

Rượu vang Artero Tempranillo là loại vang đỏ chát nổi tiếng được nhiều người biết đến. Nó có nồng độ vừa phải (13,5%) nên hầu hết mọi người, kể cả phụ nữ hay những người đã có tuổi đều có thể sử dụng. Đặc biệt, nếu là người mới làm quen với vang thì đây chính là một thức uống khá phù hợp dành cho bạn.

Rượu vang Artero Tempranillo có sự cân bằng về cấu trúc và hương vị. Nó phù hợp với những bữa tiệc thân mật cùng gia đình, bạn bè và người thân. Nó cũng là thức uống tạo điểm nhấn thú vị cho những bữa tiệc sang trọng thiết đãi khách khứa, đối tác làm ăn…

Rượu vang Artero Tempranillo gây ấn tượng mạnh với người nhìn bởi tone màu tối vừa sang trọng vừa quyền lực. Đối lập với màu tối này là màu sắc rượu tươi tắn bên trong. Đó là màu đỏ ấm cúng và bắt mắt, góp phần tạo nên không gian gần gũi cho những bữa tiệc và cũng khiến lòng người như “say” hơn và có cảm giác thân thiện, muốn xích lại gần nhau.

Artero Colection

Khi thưởng thức vang, bạn còn bị cuốn hút bởi hương thơm nồng nàn của hoa violet cùng vị tươi mát của các loại trái cây vỏ đỏ chín mọng như: cà chua, dâu tây, lựu đỏ, mận đỏ, mâm xôi… Tất cả đều được cân bằng trong hương tannin mượt mà, đem đến cảm giác ngất ngây cho người thưởng thức.

Suon Cuu Nuong

Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức vang là từ 16 đến 18 độ C. Mặt khác, nên để rượu ít nhất 1 tiếng trong bình decanter trước khi uống để rượu tỏa hương thơm đều đặn, đem đến sự trọn vị khi thưởng thức.

Vang Artero Tempranillo thích hợp khi ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt nướng, mì ống, các món đồ hầm hay phormat. Với những thực phẩm này, vang sẽ trở nên ngon hơn và để lại nhiều cung bậc cảm xúc.