Nồng độ: 12.5%
Dung tích: 750ml
Xuất xứ: newzealand
Quy cách: 6 chai/thùng
Vang trắng Nau Mai Sauvignon Blanc
Sauvignon Blanc là một loại rượu hàng đầu của New Zealand. Và thường là một loại rượu vang thơm rất đặc trưng với hương bưởi, trái cây nhiệt đới
Nau Mai Sauvignon Blanc có màu vàng nhạt với sắc vàng sáng, mùi hương sắc nét của trái chanh vàng, chanh xanh, hoa nhài, gừng.
Chai vang Chardonnay này rất thú vị gây ấn tượng như một bó hoa hấp dẫn và vòm miệng ngọt có chứa các vị đặc trưng thơm ngon của trái cây chín và sồi ngon, tạo ra vị kem cũng như kết thúc mọng nước. Kết hợp tuyệt vời với các món thịt trắng như cá, hải sản hoặc các món Salad…
Là một người yêu vang, có lẽ ai cũng biết đến tên tuổi rượu vang New Zealand. Bên cạnh vang Pháp, vang Chile, thì rượu vang New Zealand luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng Việt Nam. Vang New Zealand nổi bật với vị hoa quả chín mọng, tươi mát, trẻ trung rất dễ uống, thường sử dụng một loại nho duy nhất chứ không trộn lẫn các loại với nhau. Do đó rượu vang New Zealand có hương vị rất phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam.
Các loại rượu vang trắng được ca ngợi nhiều của New Zealand. Có xu hướng ngọt hơn một chút so với rượu vang từ Bordeaux và Thung lũng Loire. Và bị ảnh hưởng rất nhiều bởi điều kiện phát triển của đất nước.
Nho có nguồn gốc từ Bordeaux, nơi nó còn được gọi là Pouilly-Fumé, Sancerre, và Graves. Và là một trong những loại nho được trồng rộng rãi nhất trên thế giới.
Marlborough là vùng sản xuất rượu vang được tôn kính nhất ở đất nước nhỏ bé này. Chiếm 62% tổng lượng rượu vang được sản xuất ở New Zealand.
Giống nho Sauvignon Blanc ở New Zealand bắt đầu xuất hiện vào những năm 1970. Với chất lượng cao Sauvignon Blancs từ Marlborough minh họa tiềm năng lớn cho việc trồng nho ở New Zealand.
Sauvignon Blanc có xu hướng được lên men trong các thùng thép không gỉ. Dẫn đến hương vị sạch, giòn và sẽ không thể hiện bất kỳ mùi bơ nào thường thấy ở Chardonnay được nướng kỹ.
Thưởng thức Rượu vang Nau Mai Sauvignon Blanc
Rượu có màu vàng chanh
Rượu vang trắng có cấu trúc và đặc biệt là rượu vang khô nửa khô hoặc vừa ngọt. Với hương vị và mùi thơm đặc trưng của khoáng chất và thảo dược.
Axit giòn bổ sung cấu trúc cần thiết, dư vị tươi mát sảng khoái.
Một sự kết hợp tuyệt vời cho các món cá và hải sản cũng như hương vị mạnh hơn một chút.