Nồng độ: 40%
Dung tích: 1 Lít
Xuất xứ: Đan mạch
Quy cách: 12 chai/thùng
Rượu Vodka Danzka hay còn gọi là vodka nhôm, là một thương hiệu vodka của Đan Mạch. Được làm từ ngũ cốc Đan Mạch và đóng chai tại Đan Mạch. Vodka Danzka bắt đầu được tung ra thị trường năm 1989, và dành được khá nhiều giải thưởng cho vodka.
Rượu Vodka Danzka đóng trong chai nhôm trắng, giữ nguyên thiết kế cho đến nay. Thời gian gần đây thì chai rượu được cập nhật thêm logo mới.
Qui trình sản xuất rượu Danzka áp dụng kỹ thuật tiên tiết của các nước Bắc Âu, nước được khử khoáng lên men từ 100% ngũ cốc qua hệ thống 6 cột chưng cất hiện đại. Tạo nên dòng vodka thanh khiết, mượt, êm với hương vị đặc trưng của vodka và thoàng hương cam, quít.
Water is not just water (Nước không chỉ là nước) :
Nước được lấy từ những khối băng có mầu trắng như mây , và nước cần có một quy trình khử khoáng để loại bỏ những tạp chất cùng các chất khoáng làm ảnh hưởng đến chất lượng của rượu đem lại độ tinh khiết tuyệt đối cho nước
Danzka Vodka sử dụng nguồn nước được chiết xuất từ dưới lòng đất Bắc Âu và sau đó khử khoáng , độ tinh khiết của nước mang hương vị của lòng đất Bắc Âu . Nước sau khi đã được xử lý được gọi là nước mềm
Rượu Danzka Vodka được sản xuất ra trong quá trình chưng cất Scandinavia truyền thống . Toàn bộ ngũ cốc nguyên hạt được nghiền và đun nóng trong nước để phá vỡ các tinh bột . Men được thêm vào , thiết lập ra một quá trình lên men có thể biến đổi những phần tinh bột của hạt thành rượu và carbon dioxide ( Carbon Dioxide sau này được sử dụng trong ngành công nghiệp nước giải khát )
Sau khi lên men , chất rượu Danzka Vodka đi qua một quá trình chưng cất sáu cột lọc liên tục . Quá trình này cho phép chúng ta có thể điều khiển việc chưng cất ở mọi giai đoạn và đảm bảo rằng các tạp chất không mong muốn được loại bỏ . Đồng thời , nó có thể xác định mùi hương có tác động tích cực về chất lượng sản phẩm sau này để chọn lọc và giữ lại . Quá trình chưng cất liên tục , trong đó chúng tôi rất tự hào , được gọi là “phong cách Bắc Âu của Vodka chưng cất”, và cho phép chúng tôi có được độ thanh , êm mượt , hương vị cân bằng và phong phú cho rượu Danzka Vodka
Được đóng trong chai nhôm sang trọng, thuận lợi khi ướp lạnh rượu nhanh chóng.
Vodka là loại rượu trung tính, rất thích hợp làm rượu nền trong pha chế Cocktail. Một cách trực tiếp thưởng thức những shot vodka trong veo với các món hải sản.
Danzka chỉ lựa chọn những hạt lúa mì tốt nhất để tạo ra những sản phẩm Vodka chất lượng. Có rất nhiều dòng sản phẩm của Danzka trên thị trường, tùy vào sở thích bạn có thể chọn lựa loại Vodka phù hợp trong 7 loại Vodka dưới đây.
Danzka Vodka (màu đỏ) – bản gốc (40% ABV)
Danzka Vodka (màu đen) – nồng độ cồn tăng (50% ABV)
Danzka Vodka Apple (xanh lá cây) – hương vị táo (40% ABV)
Danzka Vodka Citrus (màu vàng) – hương vị chanh (40% ABV)
Danzka Vodka Cranraz (màu tím hồng) – nam việt quất và quả mâm xôi (40% ABV)
Danzka Vodka Currant (màu tím) – hương vị blackcurrant (40% ABV)
Danzka Vodka Grapefruit (cam) – hương bưởi (40% ABV)
Các loại Danzka: Danzka Cranraz (orginal); Danzka Apple; Danzka Currant (tím); Danzka Grapefruit (xanh)
Thiết kế sáng tạo :
Rượu Danzka là loại Vodka cao cấp đựng trong chai nhôm được coi như một thiết kế chai độc đáo , lạ mắt và tốt nhất của của Đan Mạch . Đây là một nét phá cách trong việc thiết kế chai của nghành rượu Đan mạch
Chai rượu Danzka khó nhầm lẫn với các loại rượu khác trong Bar , Nhà hàng và Gia đình với thiết kế chai nhôm độc đáo
Chai rượu được thiết kế bằng Nhôm tăng khả năng làm lạnh nhanh đến 15 % so với các loại Vodka thông thường được đóng gói bằng chai thủy tinh
Dễ dàng mang đi du lịch do có thiết kế bằng nhôm nên nhẹ và khó vỡ khi mang vác hoặc để trong hành lý
ĐÔI NÉT VỀ LỊCH SỬ RƯỢU VODKA DANZKA :
Vodka nguyên là thứ rượu có nguồn gốc từ một số nước Đông âu nhất là Nga , Balan , Litva . Nó cũng có truyền thống lâu đời ở Bắc âu . Các khu vực này còn gọi là VÙNG VODKA không chỉ vì Vodka có nguồn gốc ở đây mà còn vì đây là nơi sản xuất và tiêu thụ Vodka nhiều nhất Thế Giới
Danzka Vodka ra đời từ thế kỷ thứ 12 tại Nga . Theo truyền thống lâu đời người Nga thưởng thức loại Vodka này bằng cách ướp lạnh sau đó uống trực tiếp . Đôi khi họ cho thêm vào rượu một loại hoa quả như Chanh , Cam , Ớt …
Với dân ngoài nghề , đó chỉ là một loại cồn tinh chất , không màu , không mùi , hầu như không vị , nhưng uy lực cực mạnh với cánh đàn ông . Vodka vốn là thứ đồ uống của những người nông dân dùng để giữ ấm cơ thể trong những mùa đông giá rét ở Nga
Vodka là loại rượu chưng cất , trong vắt , thường là không màu (Trừ phi pha thêm hương liệu) và có độ cồn khá cao từ 35% đến 50% . Nguyên liệu để sản xuất vodka thường là Lúa mạch , Khoai tây , hoặc một số loại ngũ cốc khác (lúa mạch đen , tiểu mạch)
Vodka từ Khoai tây thì có vị hơi chát hơn và không dịu như Vodka lúa mạch . Tất nhiên , hầu hết dân nhậu không hề quan tâm Vodka được nấu như thế nào . Họ uống nguyên chất , hoặc pha với nước Red Bull , hoặc cho thêm nước tonic và chanh
Cuối thế kỷ thứ 19 Rượu Vodka Nga được sản xuất công nghiệp , chính điều này thúc đẩy nền kinh tế phát triển một tốc độ đáng kể , và cũng vào thời điểm này một số Hãng rượu lớn ra đời cả ở Nga và nước ngoài trong đó có Danzka Vodka tại Đan Mạch
Danzka Vodka được tung vào Thị trường Vodka Thế giới vào năm 1989 và đã đoạt được nhiều giải thưởng dành cho rượu Vodka .Trải qua thời gian dài Rượu Vodka Danzka vẫn luôn khẳng định vị trí và tên của nó trên Thị trường – Vodka đích thực là dòng rượu phổ thông không thể thay thế . Danzka Vodka có giá thành không cao nhưng có hương vị đặc sắc riêng biệt , thích hợp cho bất kỳ hoàn cảnh nào dù chỉ là một cuộc vui hay gặp mặt bạn bè