Nồng độ: 31%
Dung tích: 500ml
Xuất xứ: Nga
Quy cách: 12 chai/thùng
Vodka SIBIRSKAYA hay còn gọi là vodka sói là một chai vodka ngon và cũng là đại diện của dòng vodka hiện đại của vùng Siberi nước Nga, nổi bật với quá trình lên men, ủ lọc đúng tiêu chuẩn và sử dụng nguồn nước tinh khiết và lúa mì được tuyển chọn kĩ càng, giàu protein nhất. Sau 3 lần lọc, Vodka SIBIRSKAYA đã thành hình với sự tinh tế, nguyên bản, tinh khiết cùng hương vị mạnh mẽ hiện đại khó có thể nhầm lẫn. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thanh mát xen lẫn một chút ngọt nhẹ trong vòm miệng nhưng cũng không kém phần bùng nổ trong chất rượu.
Vodka SIBIRSKAYA được đóng trong chai thủy tinh cao cấp và đặc biệt nút chai được đóng bằng nút bấc chỉ dùng cho dong vodka thương hàng. Vodka SIBIRSKAYA có hương thơm quyến rũ lan toả ngay sau khi bật nút. Đậm đà, êm ái, dư vị ngọt tự nhiên kéo dài. với hương vị đậm đà và nồng độ cồn 31% đem lại trải nghiệm đúng chất Vodka.Là sản phẩm nhắm tới những người trẻ trung trong suy nghĩ và mạnh mẽ trong tính cách, Vodka SIBIRSKAYA – Vodka SÓI được giới thiệu với thiết kế ấn tượng, ngoại hình sang trọng và vô vàn sự đột phá trong trải nghiệm.
Nếu như nhắc đến Pháp người ta nghĩ ngay đến rượu vang, nhắc đến Scotland người ta sẽ nghĩ đến whisky, nhắc đến Nhật Bản là rượu Sake, Hàn Quốc là rượu Soju thì nhắc đến nước Nga xinh đẹp không ai là không biết đến rượu Vodka Nga nổi tiếng.
Vodka trong tiếng Nga là chỉ một loại rượu mạnh. Nồng độ của Vodka Nga khoảng 35 – 50%, đây là nồng độ khá cao và cũng bị ảnh hưởng bởi nền khí hậu lạnh sâu của nước Nga. Chỉ có những chai rượu Vodka Nga 50% mới giúp người dân dễ dàng vượt qua một mùa đông khắc nghiệt.
Vodka được coi là niềm tự hào to lớn của nước Nga. Hiện nay, Vodka Nga được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới, được giới sành rượu các nơi biết đến và ưa chuộng. Loại rượu này được biết đến như một loại rượu không màu, trong suốt, không có mùi (trừ khi chúng đc cho thêm hương liệu). Vodka được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu ngũ cốc hoặc khoai tây lên men.
Quy trình chưng cất rượu Vodka Nga vô cùng tỉ mỉ, đặc biệt nhất là ở công đoạn ủ rượu cuối cùng. Chính khâu này quan trọng này quyết định phần lớn đến chất lượng rượu thành phẩm thu được vì qua quá trình này thì các chất hữu cơ đã được lên men, các tạp chất mùi sẽ được lọc bỏ hoàn toàn, tạo ra những chai rượu Vodka trong suốt như pha lê, hương vị tinh khiết cộng với chút cay cay, ngọt ngọt.
Người Nga thường sẽ thưởng thức rượu Vodka Nga đã được ướp lạnh bằng cách cho vào ngăn đá hoặc ủ trong những thùng nước đá cho thật lạnh. Đôi khi họ cũng mix chúng với một chút gia vị khác như chanh, chút muối, hoặc pha với redbull để tạo vị rượu mới lạ. Loại rượu nổi tiếng này của nước Nga có khả năng tạo kích thích cho hệ tiêu hóa, giúp làm ấm cơ thể và đặc biệt chúng không gây ra tình trạng đau đầu hay mệt mỏi sau khi thưởng thức.
Thưởng thức rượu Vodka SIBIRSKAYA
Đối với dân sành vodka chắc chắn là bạn không thể uống thứ đồ uống này với một cái bụng rỗng rồi, điều đó cực kỳ không tốt cho sức khỏe. Hãy chuẩn bị một chút đồ ăn kèm và lót dạ trước khi thưởng thức rượu vodka nhé.
Khi uống rượu vodka nhớ dùng những chiếc ly thủy tinh dạng loe ở miệng để có thể cảm nhận cả hương vị rượu bung tỏa khi thưởng thức nhé. Người Nga khuyên dùng những chiếc ly nhỏ vừa phải và khi rót rượu thì tuyệt đối không rót quá 50% ly rượu bởi vodka không phải loại rượu để nhấm nháp, hãy uống thẳng và cảm nhận cơ thể nóng lên khi bạn nuốt vào trong ngụm rượu vừa phải đó.
Cách 1: Uống rượu Vodka SIBIRSKAYA nguyên chất
Với cách này bạn có thể uống rượu vodka ở trạng thái thường, làm ấm với một thùng nước ấm hoặc ướp lạnh với một xô đá đều được. Rượu vodka được làm ấm sẽ mang đến cho bạn sự đậm đàm, êm ái, còn đối với vodka ướp lạnh bạn sẽ cảm thấy rượu nhạt hơn, dễ uống hơn và mang đến cảm giác sảng khoái hơn.
Cách 2: Uống rượu Vodka SIBIRSKAYA với các loại nước ngọt và nước hoa quả
Đây là cách uống thường dành cho những người có tửu lượng kém. Cách này khá là dễ uống vì thường chúng ta sẽ mix rượu vodka với các loại đồ uống có vị ngọt dạng như cocacola, 7up, các loại nước trái cây…độ rượu và mùi rượu sẽ được giảm đi tương đối nếu bạn uống theo cách này.