TH Wines & Spirits mách bạn cách chọn rượu Tây chính hãng chuẩn nhất

TH Wines & Spirits mách bạn cách chọn rượu Tây chính hãng chuẩn nhất

Th Wines Spirits Mach Ban Cach Chon Ruou Tay Chinh Hang Chuan Nhat 1

Trong những năm gần đây, thị trường rượu bia nhập khẩu rất phát triển do nhu cầu sử dụng rượu Tây chính hãng ngày một cao. Bên cạnh những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, cũng có không ít những sản phẩm rượu giả. Sự xuất hiện của quá nhiều nơi cung cấp rượu cũng gây ra sự hoang mang cho người tiêu dùng. Việc tìm được một đại lý cung cấp rượu và chọn được một chai rượu Tây đúng chuẩn không phải dễ dàng. TH Wines & Spirits mách bạn cách chọn rượu Tây chính hãng chuẩn nhất trong bài viết sau đây.

Cách chọn rượu Tây chính hãng chuẩn xác nhất

Sản phẩm rượu ngoại giả gây nguy hiểm cho sức khỏe và làm giảm uy tín của thương hiệu chính hãng. Vì vậy, với tư cách là một đại lý cung cấp rượu ngoại uy tín, TH Wines & Spirits luôn muốn khách hàng có được những sản phẩm chuẩn nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn cách để bạn chọn được chai rượu tốt nhất cho mình.

Th Wines Spirits Mach Ban Cach Chon Ruou Tay Chinh Hang Chuan Nhat 4

1. Kiểm tra chai và nhãn

Kiểm tra chất lượng của chai rượu như chất liệu, nắp và tem. Rượu chính hãng luôn có bao bì chất lượng cao. Trong trường hợp có thay đổi về bao bì, nhà sản xuất thường sẽ có thông báo rộng rãi qua các phương tiện truyền thông.

Kiểm tra nhãn xem có dấu hiệu giả mạo nào không, ví dụ màu không khớp, in không đều hoặc bong tróc các cạnh. Sản phẩm chính hãng có nhãn mác được thiết kế đẹp mắt và đính kèm rất chắc chắn.

2. Mã vạch và mã QR

Quét mã vạch hoặc mã QR trên chai bằng điện thoại hoặc máy quét chuyên dụng. Rượu Tây chính hãng sẽ có mã hợp lệ và hiện ra thương hiệu chuẩn. Rượu chính hãng có mã vạch khó sao chép. Nếu mã giả sẽ không thể hiện tính xác thực. Nếu bạn quét mã vạch và thấy có vấn đề về rượu giả mạo, hãy báo ngay cho các cơ quan chức năng.

Th Wines Spirits Mach Ban Cach Chon Ruou Tay Chinh Hang Chuan Nhat 7

3. Kiểm tra ngày sản xuất và hạn sử dụng

Tất cả các loại đồ uống có cồn như rượu bia đều có hạn sử dụng. Theo đúng luật, các nhà sản xuất đều phải ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì. Vì thế, đây là yếu tố quan trọng mà bạn phải đọc và xác minh cẩn thận.

Khi check chai rượu còn hạn sử dụng, bạn có thể bảo vệ sức khỏe cho người dùng và đảm bảo chai rượu chất lượng khi tiêu thụ. Dành thời gian kiểm tra hạn sử dụng là một bước quan trọng để đưa ra lựa chọn sáng suốt.

4. Kiểm tra nồng độ rượu

Để xác minh tính xác thực của rượu, bạn có thể kiểm tra nồng độ rượu. Theo quy định, đồ uống có cồn không được vượt quá nồng độ cồn 60%. Nếu nồng độ cồn đo được vượt quá giới hạn này thì có thể đó là rượu giả.

5. Hương vị, mùi và màu sắc

Cách chọn rượu này mang tính chủ quan nhưng cũng là phương pháp hữu ích khi chọn rượu. Bạn có thể đến với TH Wines & Spirits để làm quen với vị, mùi và màu sắc của đồ uống chính hãng. Sự làm quen này giúp bạn phân biệt được rượu chuẩn khác với rượu giả. Khi đã làm quen với các hương vị màu sắc rượu ở TH Wines & Spirits, bạn có thể tự tin rằng sau đó bạn sẽ nhận biết rất tốt đối với các chai rượu giả.

Th Wines Spirits Mach Ban Cach Chon Ruou Tay Chinh Hang Chuan Nhat 5

6. Mua hàng từ các nguồn đáng tin cậy

Một phương pháp quan trọng nhất để mua rượu chính hãng là mua rượu từ nhà phân phối uy tín. Những nguồn phân phối này luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng.

Tại TH Wines & Spirits, chúng tôi mang đến cho bạn nhiều loại sản phẩm chính hãng. Mỗi sản phẩm rượu Tây chúng tôi phân phối ra thị trường đều có giấy nhập khẩu và ủy quyền từ các hãng rượu lớn trên thế giới. Khách hàng có thể tìm hiểu về đại lý chúng tôi qua nhiều nguồn thông tin sau đây.

+ Phản hồi, đánh giá của người tiêu dùng

Hầu hết người tiêu dùng khi mua hàng sẽ để lại phản hồi về sản phẩm qua các trang mạng xã hội. Bạn có thể tham khảo các ý kiến của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của TH Wines & Spirits qua website https://ruoubianhapkhau.com.vn/. Các phản hồi trên trang web của chúng tôi chủ yếu về chất lượng sản phẩm, giá thành và dịch vụ. Phần lớn khách hàng đều đánh giá đại lý chúng tôi có sản phẩm tốt, giá thành hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

+ Đa dạng kênh phân phối

Rượu bia nhập khẩu phân phối rượu qua rất nhiều kênh trực tuyến. Chúng tôi phân phối rượu qua các trang mạng như facebook, twister… Hơn thế, website của chúng tôi luôn được hiển thị ở vị trí top 1 của Google. Điều đó chứng tỏ sức ảnh hưởng của thương hiệu Rượu bia nhập khẩu trên thị trường. Có thể nói, lượng tiêu thụ của TH Wines & Spirits luôn đứng top đầu trong số những đại lý bán rượu Tây chính hãng uy tín.

+ Đặt hàng dễ dàng

Tại TH Wines & Spirits, chúng tôi mang đến cho bạn nhiều loại rượu chính hãng. Khám phá các loại đồ uống khác nhau trên trang web của chúng tôi và đặt hàng qua số hotline 0904 883 834 . Chúng tôi sẽ nhanh chóng giao rượu đến tận tay cho bạn.