Vang Ý Nero Marone – Sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi bữa tiệc

Vang Ý Nero Marone – Sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi bữa tiệc

Vang Y Nero Marone Su Lua Chon Tuyet Voi Cho Moi Bua Tiec 2

Vang Ý Nero Marone Edizione Privata mang trong mình hương thơm đậm đà từ nhiều loại nho trộn hòa quyện với các l­­oại quả chín mọng, trở thành thức uống yêu thích của nhiều gia đình trong giờ phút quây quần bên nhau.

Thành phần chính làm nên Vang Ý Nero Marone là những trái nho Privata nổi tiếng của nước Ý, kết hợp thêm một phần hương vị của giống nho lạ Sangiovese, vị ngọt ngào của quả anh đào và quả mận chín mọng cùng các loại gia vị tuyết, tuyết tùng, vani. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên dư vị khó quên ngay trong vòm miệng thực khách.

Đặc điểm của Vang Ý Nero Marone Edizione Privata

Rượu Vang Ý Nero Marone được bắt đầu sản xuất ra vào khoảng năm 2014 với 2 dòng sản phẩm chính là dạng chai 750ml và dạng bịch lớn 3L trở thành một trong những loại rượu vang được yêu thích đến từ Ý. Rượu Vang Bịch Ý Nero Marone có nồng độ cồn trung bình là 13,5% được xem là một món quà vô giá mà hãng Nero Marone đã mang tới cho chúng ta.

Vang Y Nero Marone Su Lua Chon Tuyet Voi Cho Moi Bua Tiec 1

Hình 1: Vang Ý Nero Marone Edizione Privata dạng chai 750ml, 1 thùng gồm 6 chai

Vùng Taranto của nước Ý là nơi mà loại nho Privata được trồng nhiều nhất, với diện tích chiếm khoảng 2/3 tổng diện tích đất được quy hoạch trồng nho, những gốc nho Privata lâu năm nhất hiện đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại vùng đất này.

Việc thu hoạch trái nho dùng để làm nên rượu Vang mỗi khi vào vụ chín rộ được người dân hái thủ công bằng tay, sau đó được tiến hành lên men theo phương pháp truyền thống từ xa xưa. Những trái nho được lên men theo đúng thời gian quy định và thường xuyên được tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng về nhiệt độ để đảm bảo chất lượng rượu hoàn hảo nhất. Sau 6 tháng được ủ lên men trong những thùng gỗ Sồi (đây là loại gỗ mà người Y dành riêng cho việc ủ lên men rượu vang), chúng sẽ được chuyển sang ủ liên tục trong vòng 3 tháng tại hầm rượu Taranto.

Rượu Vang Ý Nero Marone Edizione Privata rất phù hợp với những món nướng, mùi vị của miếng thịt nướng như thịt bò, thịt cừu, sườn, nầm,… sẽ làm cho vị rượu vang thêm đặc biệt. Ngoài ra chúng ta có thể dùng rượu kèm các món mặn hoặc các loại phomai,… Để đảm bảo được hương vị của rượu, quý khách nên ngâm lạnh, ướp lạnh hoặc bảo quản ở nhiệt độ mát 16-18 độ C, tránh việc tiếp xúc với nhiệt độ quá cao sẽ làm cho chất lượng rượu bị ảnh hưởng không tốt. trước khi sử dụng.

Vang Y Nero Marone Su Lua Chon Tuyet Voi Cho Moi Bua Tiec 2

Hình 2: Vang Ý Nero Marone Edizione Privata dạng bịch 3L, 1 thùng gồm 4 bịch

Rượu Vang Ý Nero Marone hiện được nhiều người lựa chọn không chỉ bởi hương vị tuyệt vời mà giá thành của nó còn rất hợp lý, phù hợp với mọi khách hàng yêu thích dòng rượu vang ý. Với sự ra đời của Rượu Vang Bịch Ý Nero Marone Edizione Privata 3L rất phù hợp với những buổi sum họp gia đình đầm ấm hoặc những bữa tiệc đông người.

Rượu Vang Ý Nero Marone Edizione Privata hiện đang được chúng tôi phân phối rộng khắp trên thị trường Việt Nam, vì vậy khi lựa chọn mua sản phẩm khách hàng hoàn toàn yêu tâm về chất lượng cũng như giá thành. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm rượu vang đều là hàng chính hãng, giấy tờ hóa đơn đầy đủ. Để đặt mua sản phẩm hoặc tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.