Đất nước Bỉ vốn là quê hương của những loại bia nổi danh toàn thế giới. Nếu chưa từng một lần uống bia Bỉ nhập khẩu, bạn sẽ phải hối tiếc. Hãy cùng khám phá 10 loại bia Bỉ nhập khẩu ngon nhất hiện nay.
Bia Bỉ nhập khẩu là một trong những dòng bia được yêu chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Đất nước Bỉ được mệnh danh là đất nước của các loại bia. Chỉ riêng trên nước Bỉ đã có hơn 100 hãng bia khác nhau.
Bia Bỉ nhập khẩu mang hương vị của các loại hoa trái, thảo mộc hòa quyện với mùi mạch nha, mùi khói bếp cực kỳ tuyệt vời. Hãy cùng điểm qua 6 loại bia Bỉ nhập khẩu bán chạy nhất hiện nay.
Dòng bia cao cấp của Bỉ với hương vị tinh tế của các loại hoa quả, trái cây. Là một trong những thương hiệu bia lâu đời nhất của nước bỉ, bia Chimay đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong lòng người dân.
Trên thị trường, bia Chimay có 3 loại khác nhau: Chimay Rouge (Chimay Đỏ), Chimay Bleue (Chimay Xanh) và Chimay Blanche (Chimay Trắng). Trong đó, 2 dòng bia bán chạy nhất là Bia Chimay xanh 330ml, Bia Chimay đỏ 330ml.
Bia sứ St. Sebastiaan là một trong dòng dòng bia cao cấp tại Bỉ. Loại bia này được đóng chai sứ độc – lạ, vừa giúp bảo quản bia, vừa giữ được hương vị nguyên vẹn của bia.
Để sản xuất bia sứ St. Sebastiaan, người ta lựa chọn nguyên liệu cực kỳ khắt khe. Đó là dùng nho khô, caramel, nấm men kết hợp với một số loại gia vị khác. Sau đó, ủ trong thời gian quy định theo phương pháp truyền thống. Sản phẩm ra đời có màu nâu sẫm, vị ngọt dịu của trái cây khô.
Hiện tại, bia St. Sebastiaan đã và đang có mặt trên hơn 30 quốc gia trên thế giới.
Bia St. Sebastiaan Grand Cru có độ cồn chỉ 7,6%, bởi thế, khi thưởng thức, bạn sẽ không bị sốc bởi hương vị của nó. Bia có màu hổ phách và lớp kem mịn bao phủ bên trên.
Khi thưởng thức bia St. Sebastiaan Grand Cru, bạn sẽ thấy hương thơm dịu nhẹ của hoa cỏ cùng hương lúa mạch nha. Vị của bia dịu dịu, tê tê, ngọt thanh lưu luyến trên đầu lưỡi. Khi uống từng ngụm bia nhỏ, bạn sẽ thấy cảm giác sảng khoái, tỉnh táo ngập tràn.
Nguyên liệu để sản xuất bia ST.Sebastiaan Grand Cru là các loại hoa cỏ, nấm men và các loại tinh dầu từ quả khô của nước Bỉ. Do đó, không hề gây hại cho cơ thể người uống. Ngược lại còn cung cấp lượng vitamin dồi dào, có lợi cho hệ tiêu hóa của con người.
Mặc dù chỉ sở hữu độ cồn khoảng 6 độ, nhưng bia Leffe Blond lại chinh phục được dân mê bia ngoại. Điều đặc biệt của loại bia Leffe Blond chính là hương vị mới lạ, khác biệt hẳn so với những loại bia khác.
Nguyên liệu để sản xuất bia Leffe Blond bao gồm: hoa bia, lúa mạch vàng, nước tinh khiết và nấm men. Màu bia Leffe Blond vàng sáng, vị ngọt hậu.
Nằm trong danh sách Top 10 đồ uống hấp dẫn nhất thế giới, bia Rochefort 10 có vị malt đặc trưng. Thêm nữa, hương của bia là hương hoa cỏ kết hợp với vị quả khô, gỗ sồi xen lẫn mùi socola.
Trappistes Rochefort sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như: nước suối, mạch nha lúa mạch, hoa bia, men đường cực kỳ thân thiện với người sử dụng.
Trappistes Rochefort là loại bia Bỉ nhập khẩu bán chạy nhất tại Hà Nội và Tp.HCM.
Sự hòa quyện của vị mạch nha, cam thảo pha lẫn với vị trái cây (chuối, dứa) đã mang đến cho bia Pawel Kwak sự hấp dẫn có một không hai. Bia có màu hổ phách sáng, sau khi được lên men tại nhà máy, trong suốt thời gian sử dụng, bia Pawel Kwak tiếp tục được lên men lần thứ 2 ngay trong chai sứ. Đó là lý do tại sao không một đối thủ nào có được công thức cũng như bí quyết chế biến bia Pawel Kwak suốt thời gian qua.
Để thưởng thức được hương vị tuyệt vời nhất của bia Pawel Kwak, bạn hãy để bia lạnh ở nhiệt độ 7-10 độ c. Thưởng thức bia cùng với các món ăn nhanh như: phomai, xúc xích, thịt hun khói,….
Trên đây là 6 loại bia Bỉ nhập khẩu ngon nhất định phải thử 1 lần trong đời. Hãy mua ngay và khám phá từng hương vị tuyệt vời của những thương hiệu bia lừng danh thế giới.
Để mua bia Bỉ nhập khẩu ngon, chính hãng, bạn vui lòng liên hệ với Rượu bia nhập khẩu theo hotline. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường phân phối bia nhập khẩu, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.