11 Loại rượu vang ngon nhất thế giới nhất định bạn phải thưởng thức

11 Loại rượu vang ngon nhất thế giới nhất định bạn phải thưởng thức

4 Meo De Chon Loai Ruou Vang Ngon Nhu Y 2

Những loại rượu vang ngon nhất thế giới thường đến từ các vùng trồng nho nổi tiếng của Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Chi Lê… Chúng là những loại rượu có lịch sử lâu đời, công thức lên men và chế rượu đặc biệt. Mang đến cho người dùng những cảm nhận tuyệt vời mà không loại rượu nào có được.

11 Loại rượu vang ngon nhất thế giới nhất định bạn phải thưởng thức

Rất nhiều loại rượu vang ngon được cả thế giới công nhận.Nhưng có thể kể tên ở đây một số loại được cho là những chai rượu vang ngon nhất thế giới:

Rượu vang Pinot Noir

Đây là một trong những loại rượu vang nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Rượu vang này có màu đỏ, rất nổi tiếng bởi mùi vị vô cùng phức tạp và riêng biệt. Vang Pinot Noir có nhiều mùi vị khác nhau. Ví dụ như hương vị mận, nấm, anh đào, tuyết tùng, socola, thậm chí là cả xì gà.

Rượu vang Merlot

Rượu vang Merlot cũng được cho là một trong những loại rượu vang ngon nhất thế giời. Chúng có nhiều hương vị khác nhau như mâm xôi, mận, socola, mocha, anh đào. Nổi tiếng nhất là hương vị thảo mộc với hương vị mềm mại và nhẹ nhàng, vô cùng quyến rũ.. Loại rượu này được cả thế giới biết đến và được ưa chuộng nhất hiện nay.

4 Meo De Chon Loai Ruou Vang Ngon Nhu Y 1

Rượu vang Sauvignon Blanc

Với những người ưa hương vị gắt thì sẽ thích loại vang này. Chúng cò mùi gắt nhưng lại là loại vang nổi tiếng thế giời và đặc biệt được yêu thích. Nguyên liệu được sử dụng thường là những trái có màu xanh. Vì vậy, nếu là người không biết thưởng thức thì sẽ có suy nghĩ rằng rượu đã bị hỏng vì mùi vị rất gắt.

Vang Chardonnay

Đây cũng là loại rượu vang ngon nhất thế giới vô cùng nổi tiếng. Đây cũng là dòng vang trắng nổi tiếng, được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm nổi tiếng là vì giá thành đắt do được ủ trong những thùng gỗ sồi quý.

Vang Robert Mondavi của Mỹ

Sẽ là thiếu sót nếu không đưa vang Robert Mondavi của Mỹ vào danh sách các loại vang ngon nhất thế giới. Rượu vang này bắt nguồn từ dòng họ Mondavi di cư từ nước Ý sang Mỹ tới vùng trồng nho nổi tiếng ở bang California sinh sống. Vang được ủ với công thức ủ rượu của người Ý, dòng họ này đã tạo nên được loại rượu vang với hương vị đặc trưng riêng.

Vang Château Gruaud-Laroso của Pháp

Đây là loại vang ngon nổi tiếng của Pháp. Chúng có xuất xứ từ vùng sản xuất rượu vang ngon nhất của nước Pháp – Bordeaux. Hương vị vang Château Gruaud-Laroso nhẹ nhàng, thanh khiến làm say đắm lòng người.

Vang Château Lagrange của Pháp

Vang này mang những nét cổ điển đặc trưng, hương vị truyền thống, đạm đà. Rượu có màu đỏ hồng đậm như màu dâu rừng và hương thơm đặc trưng quyến rũ.

Ruou Vang Phap Chinh Phuc Ca The Gioi

Vang Hennessy của Pháp

Pháp có nhiều loại rượu vang ngon nhất thế giới. Vang Hennessy cũng là một trong số đó. Chúng còn được gọi với tên Cognac – gợi nhớ địa danh sản xuất ra những chai Hennessy hảo hạng. Vang được làm từ các công thức ủ rượu cổ điển của châu Âu, hương vị đậm đà khó quên và đặc biệt quyến rũ.

Vang Lucente của Ý

Chai rượu vang này có hương vị rất êm nhẹ, hài hòa. Loại vang này được đại đa số người dùng yêu thích bởi hương vị của nó có sự hòa quyện tuyệt vời giữa nồng nàn và thanh khiết. Vì vậy loại vang này có thể chinh phục được trái tim của những người khó tính nhất.

Vang Hardys của Australia

Loại vang này được ưa chuộng vô cùng tại các quốc gia châu Á và châu Mỹ. Đặc biệt tại Việt Nam, sản phẩm rượu vang từ thương hiệu này luôn nằm trong danh sách đó. Vang có hương  vị nồng nàn, cân bằng dễ dàng cảm nhận được ngay từ lần nhấp môi đầu tiên. Luôn nằm trong top 10 loại vang ngon nhất thế giới.

Vang Yellow Tail của Australia

Loại vang này có tuổi đời khá trẻ nhưng lại là loại rượu nổi tiếng và nhanh chóng được cả thế giới ưa chuộng. Chúng có hương vị ngon đặc biệt, hấp dẫn và cuốn hút.

Hiện, những loại vang ngon nhất thế giới này đang được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam ở địa chỉ dưới đây, quý khách liên hệ để mua sản phẩm chất lượng, chính hãng: Rượu bia nhập khẩu

error: Content is protected !!