Rượu Vang Tavernello Montepulciano D’Abruzzo Là một giống nho đã trải qua rất nhiều sự tuyển chọn của người công nhân trồng nho và có một tiềm năng rất lớn khi được làm nguyên liệu chính trong việc sản xuất rượu vang, giống nho Montelpulciano đã tạo nên sự đặc biệt riêng cho hương vị của rượu.
Màu đỏ ruby của rượu khá cuốn hút bởi khi nhìn vào nó mang đến cho chúng ta một sự cảm nhận rõ ràng hơn về sắc đỏ đẹp tuyệt của những viên ngọc quý. Đó là vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và đầy cao quý.
Bên cạnh ưu điểm về màu sắc thì loại rượu này còn có điểm mạnh hơn không thể không nhắc tới đó là hương vị. Ngoài mùi nho chín nổi bật thì sự phát triển thêm tầng lớp hương thơm với mùi hương đến từ quả việt quất, quả anh đào và quả Blackberry đã khiến cho mọi tế bào vị giác trong khoang miệng của người ốm được thức tỉnh ngay khi nếm thử rượu.
Những mùi hương này không chỉ có khả năng kích thích được vị giác mà còn lan tỏa mạnh mẽ và tác động tới cả khứu giác nữa nên người uống càng nhận thức được rõ ràng sự khác biệt về hương vị của loại vang đỏ này so với các loại vang cùng dòng khác đến từ Ý.
Lượng tannin mềm mịn, cùng chất vang sánh, mượt và nồng độ ở mức 14% là một trong những yếu tố không nhỏ giúp cho hương vị của rượu tăng thêm sự hấp dẫn, đặc biệt khi ăn kèm với các món ăn thích hợp.
Hậu vị của bạn sẽ tràn ngập vị cay cay đầy thanh lịch hòa cùng mùi thơm thoảng nhẹ của gỗ sồi khi rượu tràn xuống cổ họng.
Vang Tavernello đã được các gia đình Ý yêu thích trong hơn 30 năm qua và là một phần của cuộc sống hàng ngày. Sự phổ biến của vang Tavernello đã vươn ra toàn cầu tới các thị trường chính bao gồm Đức, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và Nga, khiến nó trở thành thương hiệu rượu phổ biến thứ mười ba trên toàn thế giới.
Vang Tavernello tận hưởng một di sản phong phú; kết hợp truyền thống sản xuất rượu vang Ý qua nhiều thế hệ với các kỹ thuật sản xuất rượu sáng tạo, hiện đại để cung cấp một loạt các loại rượu vang chất lượng tốt và giá cả phải chăng.
Rượu vang Tavernello được xếp hạng số 1 ở Ý dựa theo doanh số bán hàng, theo thống kê đăng trên Iri vào tháng 12 năm 2017, dựa trên thống kê tổng hàng hóa đóng gói, tổng lượng rượu vang bán tại cửa hàng tạp hóa.
Vang Tavernello được phân phối bởi Caviro, đó là một nhà hợp tác sản xuất rượu vang hàng đầu của Ý với 29 nhà máy rượu đối tác và hơn 12.800 người trồng nho trên khắp các vùng sản xuất rượu vang hàng đầu của đất nước.
Sự pha trộn hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại thúc đẩy cam kết của Caviro về sự xuất sắc. Rượu vang của Caviro luôn kết hợp chất lượng đặc biệt và giá trị đồng tiền. Caviro tự hào về khả năng phát hành các loại rượu vang ra thị trường toàn cầu đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất quán và có giá cả cạnh tranh.
Về nhà sản xuất rượu Caviro
Trang trại “Tavernello” – một trong những thương hiệu của công ty Kavir. Chuyên sản xuất rượu vang, dẫn đầu bởi sự kết hợp giữa “chất lượng và giá cả”. Một loạt các sản phẩm đa dạng và chính sách giá linh hoạt đã giúp thương hiệu nhanh chóng nhận được sự công nhận của người tiêu dùng không chỉ ở Ý mà còn vượt xa biên giới. Nguyên tắc tạo ra rượu vang “Tavernello” nằm ở sự kết hợp giữa truyền thống làm rượu lâu đời với công nghệ hiện đại, để phát triển các sản phẩm chất lượng. Rượu “Tavernello” – một trong những loại rượu phổ biến nhất ở Ý. Chúng có thể được coi là một phần trong cuộc sống hàng ngày của nhiều gia đình Ý.
Caviro đã phát triển trong hơn bốn mươi năm, kể từ khi thành lập năm 1966. Ngày nay Caviro là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Ý. Tập hợp hơn 41 nhà máy rượu vang và 20.000 nhà sản xuất từ khắp nước Ý. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khi thu hoạch đến khi bán sản phẩm. Từ đó mang đến sự tự tin rằng mỗi chai rượu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Assortment Kavir – cung cấp nhiều loại rượu vang với nhiều mức giá khác nhau. Caviro là người dẫn đầu không thể bàn cãi trong phân khúc rượu vang dùng hàng ngày. Năng lực sản xuất hàng năm trung bình khoảng 500 triệu. Hơn 200 lít, trong số đó dành cho xuất khẩu.
Để sản xuất rượu vang bằng cách sử dụng nho địa phương độc quyền. Được thu hoạch vào cuối tháng 9 – đầu tháng 10. Quá trình nghiền và lên men diễn ra trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát. Chiết xuất rượu vang xảy ra nhanh chóng trong các thùng chứa trung tính. quá trình tráng men phải được ủ men tiếp xúc với da từ 4 – 7 ngày. Rượu được sử dụng tốt như bây giờ, khi còn non và hơi già trong vòng 3 – 5 năm tới.
Dung tích : 750ml
Giống nho : Primitivo
Xuất xứ : Vang Ý
Thương hiệu : Attanasio
Xuất xứ: Piemonte, Ý
Thành phần: 100% Moscato
Độ cồn: 6%
Nhiệt độ bảo quản: 7-12 độ C
Xuất xứ: Piemonte, Ý
Thành phần: 100% Moscato
Độ cồn: 6%
Nhiệt độ bảo quản: 7-12 độ C