Mách bạn địa chỉ mua rượu whisky chính hãng tại Hà Nội

Mách bạn địa chỉ mua rượu whisky chính hãng tại Hà Nội

Huong Dan Su Dung Ruou Whisky Dung Cach 3

Thị trường rượu whisky nhập khẩu của Hà Nội đang rất sôi động. Chính vì vậy nếu người mua không có kiến ​​thức và kinh nghiệm sẽ rất dễ nhầm lẫn hàng giả với hàng chính hãng. Để giúp bạn mua rượu whisky chính hãng tại Hà Nội, bài viết này xin cung cấp những địa chỉ mua rượu whisky tại Hà Nội uy tín nhất. Đảm bảo là hàng chính hãng và được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Ruou Whisky 3

Về rượu whisky

Whisky là một loại rượu mạnh được làm từ nhiều loại ngũ cốc như lúa mạch, lúa mạch đen, lúa mì, ngô và mạch nha, được chưng cất và lên men trong thùng gỗ. Sau khi chưng cất, độ cồn của rượu từ 40% -50%. Ngày nay, rượu whisky được bán ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua rượu whisky tại Hà Nội hãy liên hệ với TH Wines & Spirits để mua được hàng chính hãng. Chúng tôi có nhiều loại rượu whisky nhập khẩu đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Rượu whisky ngon là gì?

Mặc dù cùng một loại rượu whisky được sản xuất ở mỗi quốc gia và mỗi loại đều có đặc điểm và hương vị riêng, nhưng để nói đến rượu ngon, tất cả các loại rượu whisky luôn phải đáp ứng các tiêu chí sau: Rượu luôn được làm từ lúa mạch. Quá trình chưng cất nên được thực hiện trong một cơ sở bằng cách sử dụng các vật liệu cố định. Ngoài ra, nồng độ rượu phải nhỏ hơn 94,8% theo thể tích. Sau khi chưng cất, rượu phải được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 3 năm, và dung tích của những thùng gỗ này không quá 700 lít. Độ cồn tối thiểu là 40% thể tích.

Kiến Thức Rượu Scotch Whisky

Phân loại rượu whisky

Phân loại theo thành phần hạt ngũ cốc

Whisky được phân thành nhiều loại với nhiều tên gọi khác nhau, một số loại được đặt tên theo nguyên liệu tạo ra chúng.

– Malt whisky là một loại whisky được làm từ mạch nha lúa mì.

– Grain whisky là loại rượu whisky được làm từ lúa mạch.

– Rượu Rye whisky lúa mạch là tên gọi khi các loại rượu whisky được làm từ lúa mạch đen với hàm lượng từ 51% trở lên.

– Rượu whisky Bourbon là loại rượu whisky có chứa 51% ngô trở lên và được chưng cất đến độ cồn 81%.

Phân loại theo quy trình sản xuất rượu whisky

– Single là một loại rượu whisky thành phần nguyên liệu có nguồn gốc từ Scotland.

– Straight là một loại rượu whisky có thành phần có nguồn gốc từ Hoa Kỳ.

– Blend dùng để chỉ rượu whisky được pha trộn từ nhiều loại whisky.

Phan Biet Sigle Malt Whisky Va Blended Scotch Whisky

Mua rượu Whisky chính hãng ở đâu uy tín?

Điều quan trọng nhất khi mua rượu whisky là phải tìm được địa chỉ của công ty mua bán rượu nhập khẩu uy tín. Kỹ thuật làm rượu giả ngày càng tinh vi với sự hỗ trợ của máy móc công nghệ cao. Vì vậy, người tiêu dùng khó nhận biết bằng mắt thường, dẫn đến mua phải hàng nhái.

Để quý khách hàng có thể mua được sản phẩm chính hãng, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một địa chỉ chuyên bán rượu ngoại nhập tại Hà Nội. Đây là địa chỉ quen thuộc với nhiều khách hàng: TH Wines & Spirits tọa lạc tại số 60 ngõ 23 Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn mua rượu whisky chính hãng tại đây, bạn có thể chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều hàng chính hãng và được lựa chọn cẩn thận. Rượu Whisky có nguồn gốc rõ ràng và được dán tem biên lai, tem, nhãn mác đầy đủ. Đặc biệt tại TH Wines & Spirits, bạn có thể tìm thấy mọi dòng rượu whisky của thương hiệu này.