Dung tích: 750ml
Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.
Loại vang: Vang Ý
Giống nho: Negroamaro
Xuất xứ:
Khu vực sx:
Nhà sản xuất:
Năm sản xuất:
Nồng độ: 13.5%
Màu sắc, mùi vị: Vang đỏ
Giống nho: Negroamaro
Xuất xứ: Cantine San Marzano
Màu sắc: Đỏ
Nồng độ: 13,5%Vol
Quy cách: 750ml x thùng 6 chai
Rượu vang đỏ Il Pumo được sản xuất tại San Manzano, Salento, Puglia ở miền nam nước Ý. Đây là vùng trồng nho cao khoảng 1000m so với mực nước biển. Có khoảng chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn. Điều kiện thuận lợi để trồng nhiều loại nho sản xuất rượu vang.
Rượu vang Il Pumo được sản suất từ giống nho Negroamaro. Đây là 1 giống nho đen có vị đắng. Loại nho này thường gắn liền với vùng Puglia ở miền Nam nước Ý. Nó có khả năng mang lại màu sắc đậm cho rượu. Cùng với vị chát vừa phải và hương vị dâu đen hoặc thảo dược. Đồng thời mùi thơm của nó cũng rất được yêu thích và được cho là phù hợp để sản xuất nhều loại rượu vang
Quy trình sản xuất của loại rượu vang này gồm 2 qu y trình. Đầu tiên là quy trình ngâm kiểm soát nhiệt độ. Nó diễn ra trong 10 ngày, sau đó lên men với chủng nấm men đã được chọn lọc. tiếp theo là quá trình ủ được ủ trong tank thép trống rỉ.
Vang Ý Il Pumo có nồng độ cồn vừa phải là 13,5%. Mang đỏ sậm với ánh tím đen vô cùng ấn tượng. Hương vị mạnh mẽ và bền bỉ với vị nho đen và hương thơm trái cây rừng. Rượu có vị tròn đầy, êm và cân bằng, hậu vị dài và sảng khoái.
Il Pumo thường được dùng trong các bữa tiệc sang trọng. Ngoài ra bạn có thể thưởng thức ở thời gian thư giãn, bữa ăn vui vẻ. hay làm quà tặng. Nhiệt độ uống là 16 -18 độ C để thưởng thức trọn vẹn vị ngon. Tuyệt hảo với các món có rau húng thơm và hợp với hầu hết các món thịt đỏ, phô mai chín.
Dung tích : 750ml
Giống nho : Primitivo
Xuất xứ : Vang Ý
Thương hiệu : Attanasio
Xuất xứ: Piemonte, Ý
Thành phần: 100% Moscato
Độ cồn: 6%
Nhiệt độ bảo quản: 7-12 độ C
Xuất xứ: Piemonte, Ý
Thành phần: 100% Moscato
Độ cồn: 6%
Nhiệt độ bảo quản: 7-12 độ C