Nếu như rượu vang của Italia đã có những vị trí nhất định trên thị trường rượu vang nhân loại thì chai Rượu Vang Đỏ 816 Primitivo Di Manduria có sự đóng góp không nhỏ trong quá trình hình thành và phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang của quốc gia này. Rượu như là đứa con tinh thần của nhà sản xuất để mang đến cho người thưởng thức vang một món quà vô cùng ý nghĩa và giá trị.
Nho primitivo được thu hoạch bằng tay tại các vườn nho được đào tạo cũ của quận “Santu Stasi”, với năng suất rất thấp trên mỗi ha và chất lượng tuyệt vời. Màu đỏ ruby mãnh liệt với phản xạ màu tím. Hương thơm nồng nàn gợi nhớ đến nho đen, dâu đen, anh đào, ca cao và cam thảo. Rượu đầy đủ, mềm và giàu tannin quý phái.
Hướng Dẫn Cách Thưởng Thức Rượu Vang Ý 816 Primitivo Di Manduria
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu vang là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
► Món Ăn Kết Hợp: Các loại thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng, Các món quay rán, phô mai dây, Các món hầm nướng, hoặc những đồ ăn liền như xúc xích, thịt nguội…
► Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm
► Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.
Chú ý: Đối với chai rượu vang đỏ này các bạn nên để rượu thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.
Dung tích : 750ml
Giống nho : Primitivo
Xuất xứ : Vang Ý
Thương hiệu : Attanasio
Xuất xứ: Piemonte, Ý
Thành phần: 100% Moscato
Độ cồn: 6%
Nhiệt độ bảo quản: 7-12 độ C
Xuất xứ: Piemonte, Ý
Thành phần: 100% Moscato
Độ cồn: 6%
Nhiệt độ bảo quản: 7-12 độ C