Cửa hàng

Rượu vang LE ARGILLE CABERNET DI CABERNET

1.800.000

Nồng độ 15%
Dung tích: 750ml
Xuất xứ: Ý
Quy cách: 6 chai/thùng

Danh mục:

Rượu vang LE ARGILLE CABERNET DI CABERNET

Images

còn được gọi là “ Chai xi măng” nhìn thấy chai rượu vang lần đầu bạn không khỏi ngạc nhiên bởi . Nút chai được gắn bằng sáp và mác được làm bằng da bò hoàn toàn thủ công, vỏ chai được tráng xi măng để gợi nhớ tới lịch sử lâu đời về sản xuất rượu vang của dân Venice.

Rượu vang  LE ARGILLE CABERNET DI CABERNET được ngâm trong bể xi măng một kỹ thuật làm rượu đã bị lãng quên vì nó tốn quá nhiều sức lao động do làm hoàn toàn thủ công, đây là kỹ thuật rất đặc biệt khi để chai rượu vang tiếp tục lên men khi tiếp xúc trực tiếp với bê tông.
Sau nhiều năm chúng tôi muốn khôi phục cách làm rượu truyền thống lâu đời của người dân Venice: với rất nhiều can đảm và một chút điên rồ chúng tôi khôi phục xi măng tự nhiên trong thùng, lựa chọn kỹ những trái nho Cabernet chín nẫu khi thu hoạch muộn để tạo ra thứ rượu vang hảo hạng với sản lượng rất ít.

20171117151018 Ruou Vang Y Le Argille Cabernet Di Cabernet 242

Rượu vang LE ARGILLE CABERNET DI CABERNET là sự kết hợp của các giống nho: 50% Cabernet Sauvignon và  50% Cabernet Franc. Nho được thu hoạch thủ công bằng tay vào tháng 9 hàng năm. Rượu được lên men ngâm ủ 3 năm trong bể xi măng theo cách làm rượu truyền thống của người dân Venice đã làm cho hương vị vô cùng đặc biệt đặc trưng của giống nho Cabernet.

Rượu vang LE ARGILLE CABERNET DI CABERNET sở hữu màu đỏ ruby đậm, hương thơm nồng nàn của mùi hoa quả chín, mùi cà phê, sô cô la đen, mùi hộp ciga, mùi thảo mộc của ớt xanh và rau húng. Rượu vang mềm mại tròn vị với cấu trúc cân bằng và tannin mượt mà, hậu vị đậm đà ngọt ngào của hoa quả chín sẽ lưu lại vị giác của bạn  và cho bạn cảm giác bay bổng thực sự trong nhiều giờ.

Rượu vang LE ARGILLE CABERNET DI CABERNET  thơn ngon đúng điệu với các món thịt nướng, mỳ Ý,  Pizza.

Florentine Beefsteak

Uống ngon hơn ở  nhiệt độ 16-180C.