Cửa hàng

Rượu Vang Pháp Chateau MaSeguala

Vùng: Roussillon Pháp
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 14.5%vol

Danh mục:

Được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp đến 12 tháng và ử tiếp trên 8 tháng trong chai.

Sản xuất rượu: Theo lối truyền thống

Thức ăn kết hợp rượu vang: thịt đỏ, pho mát và thịt thú săn…..dễ kết hợp với món ăn

Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 ° C

Hương vị: Mùi hương trái cây chín mọng, phức hợp, hương mâm xôi, vani.

Cách dùng & Kết hợp món ăn: Để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 40 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 20 – 25 phút. Phù hợp với các món như Bò Nướng, Dê Nướng, Bò Sốt Tiêu Đen, Thịt Hun Khói, các món cá và Hải Sản….Đây là chai Vang rễ kết hợp với các món ăn Á, Âu.