Cửa hàng

Rượu vang 1954

Nồng độ: 15%
Dung tích: 750 ml
Xuất Xứ: Ý
Quy cách: 6 chai/thùng

Danh mục:

Rượu vang ý 1954 Apassimento Primitivo

Chai +hop

Rượu Vang 1954 Appassimento được sản xuất từ 100% giống nho Primitivo rất nổi tiếng.Primitivo  là giống nho địa phương nổi tiếng nhất của Miền Nam nước Ý .

Giống nho Primitivo là giống nho nổi tiếng với mầu vỏ đen chuyên tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà. Các sản phẩm rượu vang từ nho Primitivo thường có độ cồn và hàm lượng tannin cao hơn nhiều so với các giống nho khác. Tại  PUGLIA – một vùng trồng nho nổi tiếng tại Ý, các chai vang được làm từ nho Primitivo thường có nồng độ cồn lên tới 18%. Rượu vang từ Primitivo thường có một chút vị đắng cộng với hàm lượng tannin rất cao sẽ hơi khó uống. Để khắc phục điều này, các nhà sản xuất thường phải tăng thêm thời gian ủ cũng như cần lắc nhiều hơn khi thưởng thức.

Khi rót rượu Vang 1954 Appassimento  tỏa hương thơm ngát, quyến rũ, màu đỏ ruby đậm, dòng rượu đậm đặc sóng sánh được gọi là “máu nho” do có nồng độ rất cao. Có vị mứt đỏ, quả mâm xôi, quả việt quất, vị hồi, vị cay, ngọt. Hương vị nồng nàn đầy đặn với tannin mềm mượt, mùi vị và sự thanh lịch đáng kinh ngạc. Khi uống dư vị để lại vị anh đào ngọt mãi trong cuống họng.

Sau 24 tháng ngâm trong thùng gỗ sồi, rượu Vang 1954 Appassimento đã đạt tới đỉnh cao của sự hài hòa đánh thức mọi giác quan của người thưởng thức trong khi vẫn giữ nguyên được hương vị nho bản địa. Thật tuyệt vời nếu chúng ta kết hợp với các loại thực phẩm giàu chất đạm và phô mai Ý.

1954 Box

Vì vậy chai vang 1954 Appassimento có hương vị thật tuyệt vời ngay từ ly rượu đầu tiên cho tới ly cuối cùng.

Đây là chai rượu có kiểu dáng sang trọng, chất lượng hoàn hảo, phù hợp khi làm quà tặng cho những người sành về rượu

Mon Suon Nuong

Món ăn: thịt nướng, các món Ý

Ướp rượu ở nhiệt độ 15  – 18 độ, để rượu thở khoảng 30 phút trước khi dùng.

Vang 1954 Appassimento là chai rượu hoàn hảo cho các bữa tối sang trọng, lãng mạn hay nhâm nhi cùng bạn bè trong các bữa ăn thân mật. Chai rượu này cũng rất thích hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân bởi thiết kế sang trọng và hương vị ổn định.

Với hương vị phức tạp và nồng độ cồn 15%, sẽ thật tuyệt vời khi thưởng thức những ly rượu vang hấp dẫn này cùng các món thịt đỏ nướng, phi lê, mì Ý, các món ăn giàu chất béo như thịt quay, rán… Ngoài ra, bạn cũng có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng khi có thể phối hợp chúng với các món ăn như thịt bò, cá hồi, thịt gia cầm, hambuger nướng hay bánh pizza, phô mai dây, xúc xích, thịt nguội…

Phương Pháp “Appassimento” Làm Vang 1954

Phương pháp “Appassimento” là gì?

Khi nói về appassimento, chúng ta đề cập đến một tập quán rất cổ xưa, đã được biết đến và sử dụng ở Ý từ thời La Mã (thế kỷ 1 trước Công nguyên), chủ yếu để sản xuất rượu vang ngọt.

Appassimento bao gồm việc để nho khô, để quả mọng mất đi một lượng nước đáng kể trong khi tất cả các chất khác được cô đặc lại. Có nhiều cách để điều này xảy ra:

Để quá trình làm khô bắt đầu trực tiếp trên cây, xoắn các bó chùm để ngăn nhựa cây chảy ra;

Nếu điều kiện thời tiết cho phép, nho có thể được phơi ngoài trời trên thảm rơm, tận dụng năng lượng của mặt trời;

Nho cũng có thể được để khô trong nhà, trong phòng thông gió đặc biệt, đặt trong hộp, chiếu hoặc thậm chí treo, để không khí lưu thông.

Phương Pháp “Appassimento” Làm Vang

Phương pháp thứ ba này là phương pháp được sử dụng ở vùng Valpolicella. Nó rất nổi tiếng vì liên quan đến hai loại rượu vang nổi tiếng: Recioto và Amarone della Valpolicella. Recioto là một loại rượu ngọt, không được biết đến nhiều ngoài khu vực sản xuất, nhưng có tầm quan trọng lịch sử lớn. Đây là loại rượu cổ xưa nhất được sản xuất theo phương pháp appassimento ở Valpolicella – một số nghiên cứu nói rằng người La Mã đã sản xuất một loại rượu có tên là Acinaticum, có khả năng là rượu anchestor của nó – và nó là loại rượu truyền thống cho các lễ kỷ niệm của địa phương.

Amarone là một sự tiến hóa của Recioto và bắt đầu nổi tiếng trong những năm Ba mươi, bắt nguồn từ một Recioto “sai lầm”. Một thùng Recioto không ngừng lên men và men tiêu thụ hết đường, biến nó thành một loại rượu khô. Amarone có thể coi là đặc sản của rượu vang Ý, nhưng phương pháp Appasimento thì không giới hạn bởi loại rượu vang này cũng như vùng Valpolicella.

Nhà máy sản xuất rượu vang Sud Vini, nằm ở trung tâm của thượng nguồn Salento thuộc Puglia miền Nam nước Ý. Việc lựa chọn một số lượng nhỏ các nhà sản xuất rượu vang đảm bảo, hàng năm để chất lượng sản phẩm luôn ổn định. Nhờ không ngừng tìm kiếm chất lượng, nhà máy rượu Sud Vini đã có thể tạo ra một không gian quan trọng trong số các nhà máy rượu của Puglia và vững chắc trên thị trường nước ngoài với sản lượng hàng năm khoảng 2 triệu chai.

Trong hầm rượu của Sud Vini, truyền thống sản xuất rượu của người Apulia được pha trộn với hệ thống sản xuất hiện đại. Từ sự kết hợp của lịch sử với công nghệ, các loại rượu vang có cấu trúc cảm quan hấp dẫn được sinh ra. Ngày nay, với việc tạo ra các cha rượu vang hảo hạng. Sud Vini đã xuất khẩu rượu vang của mình ra hơn 100 quốc gia trên thế giới. Và được các chuyên gia rượu vang đánh giá rất cao với chất lượng của rượu

Quý khách có nhu cầu liên hệ: 0904883834 để được giá tốt  nhất.

Website: www.ruoubianhapkhau.com.vn