Cửa hàng

Rượu vang Ý 1962-2012 Anniversario (50 năm)

Dung tích: 750ml
Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.
Loại vang: Vang Ý
Giống nho:Primitivo và Negroamaro
Xuất xứ:Ý
Khu vực sx:
Nhà sản xuất:
Năm sản xuất:
Nồng độ: 14.5%
Màu sắc, mùi vị: Vang đỏ

Danh mục:

Rượu vang Ý 1962-2012 Anniversario (50 năm)

Thật tuyệt vời khi thưởng thức thịt bò nướng, cừu nướng và nhâm nhi cùng 1 ly rượu vang  Anniversario 1962, lý tưởng nhất khi dùng ở nhiệt độ 20 – 22 độ C và rót ra ly pha lê Bohemia.

Kỷ niệm 50 năm (1962- 2012) ngày ra đời của hiệp hội rượu vang đỏ của Ý , một nhãn đặc biệt được sản xuất bằng sự pha trộn hai loại nho nổi tiếng nhất trong vùng là Primitivo và Negroamaro. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 12 tháng, sau đó đóng chai và bảo quản 6 tháng trong hầm ngầm có nhiệt độ và độ ẩm phù hợp. Rượu có nồng độ cồn là 14,5 độ C.

Trong vùng nông thôn Salento, xung quanh Sava và Manduria, bạn có thể tìm thấy những cây nho giống Pimitivo được ví như di sản của thế giới với những gốc nho tuổi đời hơn 120 năm. Tất cả các loại rượu vang của Cantine San Marzano đều phản ánh sức sống của vùng đất, trong đó đỉnh cao là rượu vang Anniversario 1962 làm mê đắm lòng người, dòng rượu này được sản xuất với số lượng nhỏ từ các gốc nho lâu năm 80 – 120 tuổi.

Để sản xuất, nho được thu hoạch bằng tay sau đó được giao cho nhà máy rượu. Quá trình ngâm kéo dài trong nhiều ngày. Nhiệt độ, quá trình lên men rượu được kiểm soát ở 24-26 độ C trong những tank thép không gỉ với nấm men chọn lọc. Rượu vang được ủ tối thiểu là 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp và lưu giữ 18 – 24 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

Rượu vang Anniversario 1962 có màu đỏ hồng ngọc với hương vị trái cây phức hợp của mứt anh đào và mận. Tròn vị, mềm mại, ấm áp, hương thơm của cà phê và ca cao.

Rượu Vang Ý 1962 2012 Anniversario (50 Năm)

Rượu Vang Ý 1962 2012 Anniversario (50 Năm)

Hậu vị kết thúc với một chút cam thảo, đây thực sự là dòng vang “bom tấn” với hương vị sâu lắng và phong phú, đầy đủ của các loại trái cây chín màu đen và đỏ trên mũi và vòm miệng. Hương vị rượu vang tầng tầng lớp lớp mùi mận khô, mứt quả chín, gia vị, thuốc lá sợi vàng và anh đào. Rượu vang tròn vị với sự kết hợp của tannin và ca cao, cà phê và vani. Hậu vị dài và ngon, tannin xốp và mượt mà như lụa.