Cửa hàng

Rượu Vang Ý Amarone Della Valpolicella

Vùng: Veneto – Ý
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 14,5%vol

Danh mục:

Được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp đến 24 tháng và ử tiếp trên 12 tháng trong chai.

Hương vị: Là loại Vang Chát và có chút vị đắng đặc trăng, một loại Vang được coi là Biểu tượng của Nước Ý với mẫu chai truyền thống nhưng được tỉ mỉ từng chi tiết trên mác, một thứ Vang chỉ sản xuất được tại Tiểu Vùng Vanpolicila với tiêu chuẩn ngặt ngèo của Vùng vị Đắng đặc trưng và chỉ được sản xuất từ ba giống nho quý của Ý là Corvina, Rondinella, Molinara: Với hương đầu cảm nhận đó là mùi của Nho Đen, gỗ Bá Hương rồi vào hương giữa rõ dệt là Vani, Tuyết Tùng, Chocolate đen, Mùi Da Vị, Hương Da Thuộc Quý Tộc với kết cấu tanin vừa phải hâu vị kéo dài trong khoang miêng mà người ta vẫn nói về hậu vị là “Một kết thúc không bao giờ kết thúc”

Cách dùng & Kết hợp món ăn: Để lạnh sâu trong nhiệt độ 16 – 18 độ C khoảng trên 2 giờ trước khi dùng, trước khi uống hãy mở chai rượu để tiếp xúc với không khí khoảng 40 – 50 phút hoặc chuyển sang bình Decanter 20 – 30 phút. Phù hợp với các món như Bò Nướng, Dê Nướng, Bò Sốt Tiêu Đen, Thịt Hun Khói, các món cá và Hải Sản… Đây là chai Vang rễ kết hợp với các món ăn Á, Âu.