Cửa hàng

Rượu Vang Ý Tavernello Sangiovese

Xuất xứ: Ý
Nồng độ: 13%
Dung tích: 750ml
Quy cách: 6 chai/thùng

Danh mục: ,

Rượu Vang Ý Tavernello Sangiovese được làm từi giồng nho Sangiovese khá phù hợp với khẩu vị người việt.

Rươu Vang Tavernello Sangiovese. Chai

Ý được biết đến với nền công nghiệp sản xuất rượu vang khá lâu đời. Không chỉ có những chai vang cao cấp thượng hạng của quốc gia này mới có thể làm cho con người ta mê muội mà ngay cả những chai vang đại trà bình dân chúng cũng có khả năng làm thao thức lòng người.

Chai vang này chính là một trong số những chai vang như thế. Tuy chỉ sở hữu mức giá chưa đầy 200 nghìn đồng nhưng chất lượng của vang khiến cho nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng mà không ngờ trước những gì được thể hiện có trong rượu.

Được trưởng thành hoàn toàn từ một giống nho duy nhất đó là nho Sangiovese, vang có được hương vị đậm đà mà tròn trịa từ chính giống nho ấy. Ngoài ra trong vang còn là một sự phức hợp hương vị của rất nhiều những trái cây chín khác nhau như mận chín hay anh đào đỏ.

Rượu Vang Ý Tavernello Rubicone Sangiovese Chai1

Thoang thoảng đâu đây còn có chút hương thơm từ gia vị ngọt ngào để lại trong vang một kết thúc lâu dài dai dẳng.

Sở hữu nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 13%, vang đảm bảo mang đến cho bạn có được những lượng tanin mịn màng đa dạng và một cấu trúc cân bằng. Chỉ cần biết cách thưởng thức rượu vang là bạn có thể đưa vang đến một bầu trời mơ ước bởi ở đó vang phát huy được một cách hết sức tối đa giá trị của mình. Vang sẽ tươi mới đậm đà khi bạn dùng chúng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-20 độ C.

Rượu Vang Tavernello Montepulciano D’Abruzzo Thungf

Vang Tavernello đã được các gia đình Ý yêu thích trong hơn 30 năm qua và là một phần của cuộc sống hàng ngày. Sự phổ biến của vang Tavernello đã vươn ra toàn cầu tới các thị trường chính bao gồm Đức, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản và Nga, khiến nó trở thành thương hiệu rượu phổ biến thứ mười ba trên toàn thế giới.

Vang Tavernello tận hưởng một di sản phong phú; kết hợp truyền thống sản xuất rượu vang Ý qua nhiều thế hệ với các kỹ thuật sản xuất rượu sáng tạo, hiện đại để cung cấp một loạt các loại rượu vang chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Rượu vang Tavernello được xếp hạng số 1 ở Ý dựa theo doanh số bán hàng, theo thống kê đăng trên Iri vào tháng 12 năm 2017, dựa trên thống kê tổng hàng hóa đóng gói, tổng lượng rượu vang bán tại cửa hàng tạp hóa.

Vang Tavernello được phân phối bởi Caviro, đó là một nhà hợp tác sản xuất rượu vang hàng đầu của Ý với 29 nhà máy rượu đối tác và hơn 12.800 người trồng nho trên khắp các vùng sản xuất rượu vang hàng đầu của đất nước.

Sự pha trộn hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại thúc đẩy cam kết của Caviro về sự xuất sắc. Rượu vang của Caviro luôn kết hợp chất lượng đặc biệt và giá trị đồng tiền. Caviro tự hào về khả năng phát hành các loại rượu vang ra thị trường toàn cầu đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất quán và có giá cả cạnh tranh.

Ruou Vang Tavernello Montepulciano Dabruzzo Nhaf Mays

Về nhà sản xuất rượu Caviro

Trang trại “Tavernello” – một trong những thương hiệu của công ty Kavir. Chuyên sản xuất rượu vang, dẫn đầu bởi sự kết hợp giữa “chất lượng và giá cả”. Một loạt các sản phẩm đa dạng và chính sách giá linh hoạt đã giúp thương hiệu nhanh chóng nhận được sự công nhận của người tiêu dùng không chỉ ở Ý mà còn vượt xa biên giới. Nguyên tắc tạo ra rượu vang “Tavernello” nằm ở sự kết hợp giữa truyền thống làm rượu lâu đời với công nghệ hiện đại, để phát triển các sản phẩm chất lượng. Rượu “Tavernello” – một trong những loại rượu phổ biến nhất ở Ý. Chúng có thể được coi là một phần trong cuộc sống hàng ngày của nhiều gia đình Ý.

Caviro đã phát triển trong hơn bốn mươi năm, kể từ khi thành lập năm 1966. Ngày nay Caviro là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Ý. Tập hợp hơn 41 nhà máy rượu vang và 20.000 nhà sản xuất từ ​​khắp nước Ý. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khi thu hoạch đến khi bán sản phẩm. Từ đó mang đến sự tự tin rằng mỗi chai rượu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Assortment Kavir – cung cấp nhiều loại rượu vang với nhiều mức giá khác nhau. Caviro là người dẫn đầu không thể bàn cãi trong phân khúc rượu vang dùng hàng ngày. Năng lực sản xuất hàng năm trung bình khoảng 500 triệu. Hơn 200 lít, trong số đó dành cho xuất khẩu.

Để sản xuất rượu vang bằng cách sử dụng nho địa phương độc quyền. Được thu hoạch vào cuối tháng 9 – đầu tháng 10. Quá trình nghiền và lên men diễn ra trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát. Chiết xuất rượu vang xảy ra nhanh chóng trong các thùng chứa trung tính. quá trình tráng men phải được ủ men tiếp xúc với da từ 4 – 7 ngày. Rượu được sử dụng tốt như bây giờ, khi còn non và hơi già trong vòng 3 – 5 năm tới.