Cửa hàng

Tindari Ty Napie Sicilia 1999

567.000

Dung tích: 750ml
Quy cách: 750ml x thùng 6 chai
Loại vang: Vang đỏ
Giống nho:Nero d’Avola & Perricone
Xuất xứ: Ý
Nhà sản xuất:
Năm sản xuất:
Nồng độ: 14.5%
Màu sắc, mùi vị:màu đỏ, vị chát tannin chín muồi, dẻo dai và vị chua axit nhẹ nhàng, sắc nét

Danh mục:

Màu rượu: màu đỏ đậm sâu lắng

Giống nho: Nero d’Avola và Perricone

Xuất xứ: vùng Sicilia của Ý

Hương thơm: Vang đỏ nhập ngoại Tindari Ty Napie Sicilia mang hương thơm hài hòa và tinh tế của hai giống nho thành phần: hương mận chín, mâm xôi và sô cô la nổi bật của nho Nero d’Avola, bổ sung bởi hương trái cây, khoáng chất và thảo cỏ của nho Perricone. Tất cả tạo nên ly rượu vang có hương thơm sống động và hấp dẫn.

Mùi vị: Chai rượu vang có cấu trúc rượu tuyệt vời, với vị chát tannin chín muồi, dẻo dai và vị chua axit nhẹ nhàng, sắc nét. Trong vòm họng, rượu toát lên vị êm ái và tròn đầy, đem lại cảm giác thanh lịch và sảng khoái.

Vang Ý chính hãng Tindari Ty Napie Sicilia 1999 sẽ ngon hơn khi phục vụ với các món thịt bò nướng/ hầm, thịt cừu, thịt thú rừng, phô mai trong các bữa ăn thịnh soạn.

Nên dùng rượu vang ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

Trước khi uống, ta rót rượu vang ra bình decanter để rượu “thở” trong không khí ít nhất 1 giờ. Như vậy rượu vang đỏ sẽ có hương vị ngon hơn.